Công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Nội Thất Phương Anh.

Công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Nội Thất Phương Anh là doanh nghiệp chuyên cung cấp và thi công các sản phẩm công nghệ hàng đầu của thế giới.Với đội ngũ nhân viên, kỹ sư chuyên nghiệp chúng tôi đã và đang từng bước khẳng định mình để trở thành chỗ dựa tin cậy của các khách hàng, đối tác trong và ngoài nước

Với mối quan hệ tốt với các nhà cung cấp của các nước phát triển như : Australia, Đức ,Mỹ, Ấn Độ , Hàn Quốc,Trung Quốc,Malaysia,Thái Lan . Chúng tôi đã cung cấp và thi công các sản phẩm hàng đầu cho các dự án, các khách hàng là những công ty đa quốc gia , những khách hàng truyền thống , các chủ đầu tư và nhà thầu có uy tín tại Việt Nam.

Với đội ngũ kỹ sư và công nhân lành nghề ,có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công xây dựng. Công Ty Phương Anh sẽ tư vấn và thi công lắp đặt các sản phẩm một cách tốt nhất, đáp ứng nhanh nhất mọi yêu cầu của khách hàng.

Các sản phẩm công ty Phương Anh cung cấp và thi công :
- Nền gạch công nghiệp chịu axit, kháng hóa chất ăn mòn, chịu tải trọng cao.
- Nền PU, Epoxy chất lượng cao.
- Sàn nâng kỹ thuật
- Tấm cách nhiệt phòng sạch, phòng lạnh.
- Sàn Vinyl, Thảm Văn Phòng
- Trần nhôm , trần sợi khoáng…
- Vách ngăn nhà vệ sinh.
Chia sẻ
Công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Nội Thất Phương Anh. đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn