Công ty TNHH Xây Dựng và Thương Mại Phú Bắc

Công ty Phú Bắc (Phubaco) được thành lập từ năm 2002 với sứ mệnh "Nâng cao tuổi thọ công trình". Với sứ mệnh này chúng tôi đang nỗ lực hoạt động trong các mảng chính là:
(1) Xử lý ăn mòn của thép trong bê tông
(2) Gia cố kết cấu
(3) Xử lý nứt bê tông
(4) Xử lý rò rỉ nước
(5) Hội thảo khoa học về đề tài "Làm gì để nâng cao độ bền cho công trình"

- Cho đến nay sau gần 17 năm hoạt động, Phubaco đã sửa chữa nhiều công trình thủy điện, cầu cảng và nhà dân dụng trên cả nước.
- Song song với hoạt động sửa chữa công trình, Phubaco đã chế tạo thành công thiết bị ngăn chặn ăn mòn của thép trong bê tông bằng dòng điện, thiết bị này ứng dụng công nghệ 4.0 - hoàn toàn tự động điều khiển.
- Bên cạnh đó, mong muốn giúp các cá nhân, doanh nghiệp Việt Nam tham gia xây dựng công trình có hiểu biết về tuổi thọ công trình ngang tầm thế giới, chúng tôi đã phối hợp với các đối tác uy tín tổ chức hội thảo khoa học về đề tài này.
- Ngoài ra Phubaco không ngừng học tập và nghiên cứu các phương pháp sửa chữa và vật liệu mới, ứng dụng cho công nghiệp sửa chữa xây dựng ngang tầm thế giới như: bê tông tự lèn, vữa chống ăn mòn, vữa phun khô.
- Để biết thêm chi tiết về Phubaco, Quý vị có thể tham khảo tại www. phubac.vn
Chia sẻ
Công ty TNHH Xây Dựng và Thương Mại Phú Bắc đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn