Công ty TNHH Xây dựng Và Xây Lắp Điện Thế Minh

Chuyên về thi công hệ thống cơ điện (M&E)
Công Ty TNHH Xây Dựng Và Xây Lắp Điện Thế Minh được chính thức thành lập vào tháng 9/2004, VPGD đặt tại Tầng T cao ốc The Morning Star – 57 Quốc Lộ 13, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM, và được Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp Hồ Chí Minh cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 4102025095 ngày 24/09/2004.
Công Ty TNHH Xây Dựng Và Xây Lắp Điện Thế Minh là nhà thầu thi công các các công trình dân dụng, thương mại và công nghiệp trong các lĩnh vực sau:
- Hệ thống Điện,
- Hệ thống Cấp Thoát Nước,
- Hệ thống Báo cháy – Chữa cháy,
- Hệ thống Điều Hòa Không Khí và Thông Gió,
- Hệ thống tự động, Các công việc thuộc về cơ điện khác.
Công Ty TNHH Xây Dựng Và Xây Lắp Điện Thế Minh cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp theo các tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế qua việc áp dụng các hệ thống và phương pháp phù hợp với hệ thống quản lý chất lượng TCVN ISO 9001:2008 cho các công trình xây dựng dân dụng, thương mại và công nghiệp.
Mục tiêu chủ yếu của Công ty chúng tôi là đạt các tiêu chuẩn và yêu cầu của khách hàng về chất lượng, tiến độ và hiệu quả chi phí. Chúng tôi luôn quan tâm đến sự hài lòng của khách hàng qua từng dự án và cố gắng đạt những mục tiêu chất lượng mà Công ty đề ra.
Chia sẻ
Công ty TNHH Xây dựng Và Xây Lắp Điện Thế Minh đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn