Công Ty TNHH XD Điện-TM Rạng Đông

THÔNG TIN GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY
Công Ty TNHH XD Điện-TM Rạng Đông-tên viết tắt THE SUNRISE LIMITED COMPANY được thành lập từ năm 1996, theo giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0301432236 ngày 28 tháng 12 năm 1996. Hiện nay Công Ty Rạng Đông là một đơn vị thiết kế và thi công chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm trên thị trường xây lắp điện Thành phố Hồ Chí Minh và Miền Nam.
Với phương châm “An toàn – Chất lượng – Giá hợp lý” Công ty chúng tôi phấn đấu liên tục để đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu xây dựng điện ngày càng đa dạng và tiên tiến của Quý khách.
Sau hơn 23 năm thành lập và phát triển, vị thế của Rạng Đông đã được nâng lên, năng lực cạnh tranh đã được khẳng định qua những công trình xây dựng điện, những dự án hạ tầng kỹ thuật trên địa bàn Tp.Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Mục tiêu của Công ty Điện Rạng Đông là phấn đấu tiến tới vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực xây dựng đường dây-trạm biến áp phân phối đến 35KV và là công ty được lựa chọn ưu tiên trong lĩnh vực M&E tại miền Nam.
Điện Rạng Đông luôn có những cải tiến phù hợp hướng đến nâng cao sự thỏa mãn khách hàng. Trong công việc chúng tôi luôn giữ chữ “Tâm” và đã thành công với chữ “Tín”, cụ thể chúng tôi luôn luôn dùng thiết bị vật tư chất lượng tốt của các nhãn hàng uy tín để đảm bảo chất lượng và tuổi thọ công trình tối ưu nhất, tổ chức biện pháp, tiến độ thi công đáp ứng tiến độ gấp rút đặc thù của từng dự án.
Chúng tôi có các chức năng và dịch vụ đa dạng như sau :
 Thi công xây dựng hệ thống điện và trạm biến áp phân phối đến cấp điện áp 35KV.
 Thi công xây dựng hệ thống chiếu sáng công cộng.
 Thi công xây dựng hệ thống mương cáp, bể cáp điện lực, viễn thông, khoan các công trình ngầm.
 Tư vấn thiết kế, thi công hệ thống M&E cho các công trình thương mại, công nghiệp, dân dụng như tòa nhà cao tầng, trường học, nhà máy sản xuất, siêu thị, bệnh viện…
 Thiết kế và thẩm tra thiết kế điện công trình đường dây và trạm biến thế.
 Thiết kế và thẩm tra thiết kế kết cấu công trình dân dụng và công nghiệp.
 Lập dự toán công trình.
 Giám sát các công trình đường dây tải điện đến 220KV, trạm biến áp phân phối đến 22KV, hệ thống cung cấp điện hạ thế 0,4KV.
 Giám sát công tác xây dựng công trình dân dụng-công nghiệp.
Để duy trì sự tin tưởng của khách hàng và duy trì sự phát triển bền vững, Rạng Đông khẳng định phải tạo ra một dịch vụ chất lượng để khách hàng luôn cảm thấy tin tưởng và hài lòng với công trình Rạng Đông thực hiện.
Dịch vụ kèm theo: bảo trì sau bảo hành, thí nghiệm trạm biến thế định kỳ, bảo trì hệ thống chống sét…
Để đạt được chất lượng toàn diện, công ty cam kết:
1. An toàn lao động tuyệt đối.
2. Thiết bị và vật tư đạt chất lượng.
3. Tư vấn giải pháp cung cấp điện tối ưu.
4. Đạt tiến độ thi công.
5. Cải tiến liên tục nhằm đáp ứng tốt hơn các yêu cầu khách hàng.
Chúng tôi rất mong góp phần cho sự thành công dự án của Quý khách.
Chia sẻ
Công Ty TNHH XD Điện-TM Rạng Đông đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn