Công Ty TNHH Xây Dựng Và Thương Mại Hòa Hợp

Công Ty TNHH Xây Dựng Và Thương Mại Hòa Hợp hoạt động về tình vực: Xây dựng dân dụng, công nghiệp. Trang trí nội thất. Mua bán, sản xuất vật liệu xây dựng, hàng trang trí nội thất, hàng thủ công mỹ nghệ, đồ gia dụng bằng gỗ - nhựa - kim loại, đá, gốm, sứ, thủy tinh,

Thái độ "khách hàng là trên hết": Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu và uy tín của chúng tôi. Chúng tôi làm việc chăm chỉ để đáp ứng yêu cầu, lịch trình và ngân sách của Khách hàng. Lặp đi lặp lại các doanh nghiệp từ Khách hàng của chúng tôi là bằng chứng vững chắc cho các dịch vụ tuyệt vời của chúng tôi.

Chi phí cạnh tranh: Cung cấp dịch vụ hạng nhất phù hợp với ngân sách của bạn.

Làm việc theo nhóm: Chúng tôi làm việc chặt chẽ và chủ động với tư cách là một Nhóm với các chuyên gia trong ngành: Kiến trúc sư, Kỹ sư, Quản lý dự án, Nhà thiết kế nội thất, Khảo sát số lượng, Tư vấn M & E, v.v. để đảm bảo thành công cho các Dự án của bạn.

Chuyên môn: Đội ngũ nhân viên chủ chốt của chúng tôi có hơn 15 năm kinh nghiệm với hầu hết các loại dự án trên khắp Việt Nam. Sự liên kết của chúng tôi với mạng lưới các Nhà cung cấp chất lượng & Nhà thầu phụ chuyên nghiệp được thiết lập đảm bảo tay nghề, vật liệu và dịch vụ tốt nhất được cung cấp.

Nguồn nhân lực là chìa khóa cho sức mạnh của chúng tôi. Chúng tôi đề cao thái độ làm việc chuyên nghiệp và môi trường làm việc an toàn & lành mạnh cho tất cả nhân viên của chúng tôi. Những tiến bộ nghề nghiệp được cung cấp trên cơ sở "Cơ hội bình đẳng". Chúng tôi chăm sóc tốt cho nhân viên của mình để họ có thể chăm sóc khách hàng tốt.

"Customer first" attitude: Total Clients' satisfaction is our goal and our reputation. We work hard to meet our Clients' requirements, schedule, and budget. Repeating businesses from our Clients is solid proof of our excellent services.

Competitive Cost: Provide first-class services that fit within your budget.

Team work: We work closely and pro-actively as a Team with the industry professionals: Architects, Engineers, Project Managers, Interior Designers, Quantity Surveyors, M&E Consultants, etc. to ensure the success of your Projects.

Expertise: Our key staffs have over 15 years experiences with almost every type of projects throughout Vietnam. Our association with the established network of Quality Vendors & Specialized Sub-Contractors ensures best workmanship, material, and services are delivered.

Human resource is the key to our strength. We promote professional working attitude and safe & healthy working environment for all of our employees. Career advancements are provided on the "Equal Opportunites" basis. We take good care of our Employees so that they can take good care of our Clients.
Chia sẻ

Việc làm Công Ty TNHH Xây Dựng Và Thương Mại Hòa Hợp tuyển dụng

Đã tìm thấy 1 công việc đáp ứng vị trí tuyển dụng của công ty TNHH Xây Dựng Và Thương Mại Hòa Hợp

Vị trí tuyển dụng Khu vực Mức lương Hạn nộp HS
Nhân Viên Thiết Kế Nội Thất - Đi Làm Ngay

Công Ty TNHH Xây Dựng Và Thương Mại Hòa Hợp

Hồ Chí Minh 15-20 triệu 20-07-2020

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn