Công ty TNHH XTREME STUDIO

Xtreme Studio có văn phòng chính cùng hệ thống vui chơi giải trí công nghệ cao tại Thành phố Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh thành khác trong tương lai. Chúng tôi đặc biệt chú trọng tới sự hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ, làm việc với tinh thần sáng tạo và luôn tạo ra một môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp.

Được thành lập trên cơ sở công ty VNimagination, Xtreme Studio được kế thừa 12 năm kinh nghiệm, kiến thức chuyên sâu về công nghệ, đội ngũ nhân sự giỏi chuyên môn, và hàng loạt kinh nghiệm quý báu khi triển khai các dự án công nghệ cao tại thị trường Việt Nam.
Đến nay, công ty đã có gần 100 nhân sự, trải dài từ Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, và Tokyo (Nhật Bản), tập trung nghiên cứu, triển khai mảng công nghệ thực tế ảo 4.0 để bắt nhịp cùng xu hướng công nghệ thế giới.

Thông qua các sản phẩm của mình, Xtreme Studio mong muốn được khẳng định lại kết nối giữa con người với không gian, thời gian – kết nối con người với quá khứ, kết nối con người với viễn kiến tương lai – và từ đó, tìm ra giá trị sống cho chính bản thân mình.
Sứ mệnh của Xtreme Studio là làm ra các sản phẩm công nghệ cao, giàu chất xám sánh tầm với các sản phẩm công nghệ trên thế giới. Từ đó, xây dựng được lòng tin, khẳng định vị thế và năng lực sáng tạo của người Việt Nam trên thị trường quốc tế.
Hiện nay, các đối tác chính của công ty bao gồm:
- Các doanh nghiệp, tập đoàn lớn: Vingroup, Sun Group, Hòa Phát Group, BIM Group, Nova Land, Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng HUD3
- Các cơ quan nhà nước, đại sứ quán
Chia sẻ
Công ty TNHH XTREME STUDIO đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn