CÔNG TY TNHH XUẤT KHẨU UNI

Công ty TNHH Xuất khẩu Uni là nhà cung cấp hàng đầu về năng lượng sinh khối và các sản phẩm gỗ thân thiện với môi trường tại Việt Nam. Với sứ mệnh biến phế phẩm gỗ thành nguồn năng lượng mới tái tạo và thân thiện với môi trường, chúng tôi tập trung vào sự phát triển bền vững để giảm thiểu việc giải phóng khí thải nhà kính và việc sử dụng hóa chất và nhựa cho một cuộc
sống xanh.

Với mạng lưới nhà máy đặt tại Đồng Nai, Bình Dương, Long An. Uniexport Co., ltd là một trong những nhà sản xuất và xuất khẩu hàng đầu về Gỗ phế liệu, Phế dừa, Thức ăn chăn nuôi, Giường động vật, Đốt nhiên liệu và Nông sản tại Việt Nam.
Hoạt động chính của chúng tôi chuyên sản xuất và xuất khẩu mùn cưa, vỏ bào, bột gỗ, viên gỗ, than bánh trấu, than bùn dừa, bã mía, bã mía lên men, lõi ngô, bột ngô, bột trấu, vỏ trấu, vỏ trấu, vỏ trấu sang Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Singapore, HongKong, Trung Quốc, Trung Đông, Châu Âu, Châu Phi .Market.
Chia sẻ
CÔNG TY TNHH XUẤT KHẨU UNI đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn