Công ty TNHHĐTPT Nông Nghiệp TKT

Công ty chuyên sản xuất kinh doanh phân bón hoá chất nông nghiệp.

Được Bộ Công Thương cấp giấy phép sản xuất đi vào hoạt động từ ngày 13/07/2012 dưới sự lãnh đạo của Ban Giám đốc đứng đầu là ông Nguyễn Thế Khanh - Giám đốc công ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Nông Nghiệp TKT, với tiền thân là một đơn vị sản xuất phân bón nhỏ trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Hiện văn phòng đại diện đang tọa lạc tại 398 đường Tên Lửa, phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh với nhà máy nằm tại Lô 3, đường số 1, cụm công nghiệp Quốc Quang Long An, ấp 5, xã Lương Bình, huyện Bến Lức, tỉnh Long An.

Trong suốt quá trình xây dựng, phát triển và trưởng thành, đến nay Công ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Nông Nghiệp TKT đã khẳng định được vị thế là một trong những đơn vị sản xuất phân bón chuyên nghiệp, góp phần vào sự phát triển to lớn của nền nông nghiệp nước nhà. Đến nay Công ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Nông Nghiệp TKT đã xây dựng được hệ thống đại lý phân phối rộng lớn, trải dài từ duyên hải Nam Trung Bộ đến các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long.

Được đánh giá là vô cùng thuận lợi khi nhà máy toạ lạc ngay bến đường thủy nội địa có tải trọng 1000 tấn thuận lợi cho ghe tàu vận chuyển hàng hóa. Không chỉ thuận lợi về mặt đường thủy, với vị trí tiếp giáp cao tốc Sài Gòn - Trung Lương đường tỉnh lộ 824 còn thuận lợi đi các tỉnh miền đông Tây Nguyên bằng đường bộ.
Chia sẻ
Công ty TNHHĐTPT Nông Nghiệp TKT đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn