CTY BẤT ĐỘNG SẢN DANH KHÔI tuyển dụng việc làm

Địa chỉ: 03 Trần Nhật Duật, P. Tân Định, Q.1, TPHCM

Website: http://danhkhoi.com.vn

Trước tiên, Công Ty TNHH Bất Động Sản Danh Khôi xin gửi đến quý khách hàng lời chào, lời chúc sức khỏe và thành công.

Trong vận hội lớn của đất nước hội nhập cùng thế giới, chào đón những làn sóng đầu tư từ các quốc gia trên toàn cầu, đây là cơ hội cũng là thách thức lớn đối với Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng.

Trước tình hình đó, với chủ trương của Chính phủ là mở rộng đầu tư các ngành kinh tế, đặc biệt là tài chính và bất động sản. Theo các chuyên gia trong và ngoài nước, thị trường bất động sản Việt Nam có tiềm năng rất lớn.

Nắm bắt tình hình đó, công ty Danh Khôi là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh, môi giới bất động sản.

Được thành lập từ năm 2006, gần 10 năm hình thành và phát triển, Danh Khôi luôn hướng tới lợi ích thiết thực của khách hàng, nhà đầu tư và cộng đồng xã hội.

Danh Khôi là nơi hội tụ của những người có tâm huyết, hoài bão, năng động, sáng tạo và không ngừng học hỏi nâng cao trình độ chuyên môn, kiến thức từ thực tiễn cũng như qua các khóa huấn luyện chuyên nghiệp.

Đặc biệt, trong những năm gần đây, bất động sản du lịch đang phát triển mạnh mẽ, theo xu thế đó, Danh Khôi cũng hòa mình vào thời cuộc, và đã gặt hái được nhiều thành công rực rỡ. Các dự án tiêu biểu như: QUEEN PEARL, FIVE SATR ECO CITY, DAT GIA GARDENT, THE GOLD VIEW, PARK PREMIER, DREAM HOME, ANGIA RIVERSIDE, AN GIA GARDEN, KHU CĂN HỘ LINH TÂY ...


Chia sẻ
Tài khoản chưa xác thực

CTY BẤT ĐỘNG SẢN DANH KHÔI Tuyển dụng

Đã tìm thấy 2 công việc đáp ứng vị trí tuyển dụng của công ty CTY BẤT ĐỘNG SẢN DANH KHÔI

Khu vực Mức lương Ngày hết hạn
Nhân Viên Kinh Doanh Bất Động Sản

CTY BẤT ĐỘNG SẢN DANH KHÔI

Hồ Chí Minh Trên 30 triệu 30-09-2017
Chuyên Viên Pháp Chế

CTY BẤT ĐỘNG SẢN DANH KHÔI

Hồ Chí Minh 10-12 triệu 31-08-2017

Đăng ký nhận thông báo việc làm

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn