Cty cổ phần Dược công nghệ sinh học Biofocus tuyển dụng việc làm

Địa chỉ: Số 54 Đường Tây Hồ, Phường Quảng An, Quận Tây Hồ, Hà Nội

Website: suanonsmart.com.vn

Biofocus là Công ty tiên phong trong lĩnh vực phân phối các các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ chất lượng cao, với các sản phẩm được chiết xuất từ Sữa non (colostrum) được nhập khẩu từ USA.

Sứ mệnh của Biofocus là chăm sóc sức khỏe toàn diện cho mọi gia đình Việt Nam một cách tốt nhất bằng cách cung cấp các sản phẩm bổ sung dinh dưỡng, khoáng chất, vitamin và kháng thể thiết yếu cho cơ thể.


Sữa Non Smart không chỉ cung cấp dinh dưỡng cơ bản mà còn có chức năng phòng chống bệnh tật và tăng cường sức khỏe, nâng cao sức đề kháng và tăng cường khả năng miễn dịch, lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Sữa Non Smart được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến với các tiểu chuẩn khắt khe, đồng thời hoàn toàn thuần khiết.
"Sữa Non Smart chăm sóc sức khoẻ và hạnh phúc gia đình Việt Nam".

Với chúng tôi, khách hàng là trọng tâm. Chúng tôi lấy chất lượng sản phẩm và chất lượng phục vụ cao để đánh đổi lấy lòng tin của khách hàng.


Lần đầu tiên tại Việt Nam, chúng tôi giới thiệu dòng sản phẩm chuyên biệt Sữa Non Smart chăm sóc sức khỏe toàn diện, thuộc 4 nhóm đối tượng: Thai nhi, trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ, bà mẹ mang thai - cho con bú. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm nổi tiếng, độc đáo, tốt cho việc chăm sóc sức khoẻ hiện đại, đáp ứng nhu cầu của xã hội luôn thay đổi hôm nay.

Sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ nhanh và tiện lợi, chăm sóc khách hàng chu đáo, các sản phẩm Sữa Non Smart hiện đang là lựa chọn số một trở thành những món quà tinh tế, sang trọng, bày tỏ lòng hiếu thảo với cha mẹ, tình yêu vợ chồng, tình yêu thương con cái, sự chân thành trong tình bạn và đối tác.

Được phân phối chính thức trên mạng lưới các nhà thuốc, các cửa hàng sữa và siêu thị tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác. Mục đích của chúng tôi nhằm mang lại sự tiện dụng cho khách hàng từ khắp mọi miền trên cả nước. Đồng thời, tại bất cứ nơi đâu trên cả nước, khách hàng đều có thể nhận được sự chăm sóc, chỉ dẫn và tư vấn nhiệt tình từ các chuyên viên.


Sữa Non Smart trân trọng!

Tài khoản chưa xác thực

Cty cổ phần Dược công nghệ sinh học Biofocus đang không có tin tuyển dụng

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Đăng ký nhận thông báo việc làm

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn