CTY CP PHÂN BÓN QUỐC TẾ

Công Ty Cổ Phần Phân Bón Quốc Tế là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực phân bón hiện nay tại Việt Nam, với đội ngũ chuyên gia và công nhân lành nghề bên cạnh đội ngũ kinh doanh năng động. Sản phẩm của công ty hiện được tiêu thụ khắp các vùng miền đông Nam Bộ và cao nguyên Miền Trung.
Hiện nay chúng tôi đã nghiên cứu và cho ra các dòng sản phẩm chuyên dùng phù hợp với từng loại cây trồng, loại đất, khí hậu, thổ nhưỡng khác nhau. Phân Hữu Cơ, phân Trung Lượng, phân Vi Lượng đậm đặc, phân Lân Vôi, phân NPK chuyên dùng bón các loại cây trồng như: Cà Phê, Hồ Tiêu, Cao Su, cây ăn trái, cây công nghiệp ngắn ngày, Lúa, cây rau màu và một số loại cây trồng khác. Sản phẩm hiện có bán tại các Đại Lý trên toàn quốc, bà con nông dân vui lòng liên hệ Đại Lý gần nhất để được mua đúng sản phẩm của Công Ty chúng tôi nhằm nâng cao năng suất cây trồng.

Để giữ vững niềm tin với Đại Lý và bà con nông dân về uy tín, chất lượng sản phẩm của Công Ty, chúng tôi cam kết với Đại Lý, người tiêu dùng như sau:
- Công Ty luôn luôn áp dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến nhất để sản xuất ra những sản phẩm đảm bảo chất lượng như đã công bố với cơ quan chức năng cũng như ghi trên bao bì sản phẩm.
- Chấp hành Thông tư 29/2014/TT-BCT của Bộ Công Thương ban hành. Làm đúng với các quyết định của nhà nước ban hành.
- Xây dựng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 nhằm kiểm soát hàng hóa tốt nhất đến với người tiêu dùng.
Chia sẻ
CTY CP PHÂN BÓN QUỐC TẾ đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn