CTY CP PHÂN PHỐI TRÍ TÍN tuyển dụng việc làm

Địa chỉ: Khu nhà Hưng Phú - 53 Đường 12, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TPHCM

Website: TriTinGroup.vn

Hiểu được sự bận rộn trong cuộc sống hiện đại và sự phát triển của công nghệ dẫn đến thay đổi hành vi mua hàng của người tiêu dùng từ offline sang online nhiều hơn, Công ty Trí Tín đã tham gia và góp phần nâng tầm chất lượng cuộc sống từ 2013 thông qua việc cung cấp các sản phẩm chất lượng và hiệu quả cao cho khách hàng bằng các kênh thương mại điện tử với các thương hiệu nổi tiếng đang phân phối và bán lẻ: Shiseido, Sakura, Hoa Đà, MediHappy, Winghouse...

Công ty Trí Tín có khả năng làm việc và hợp tác với các đối tác lớn từ nước ngoài và đã không ngừng đầu tư và hoàn thiện hệ thống quản trị và chăm sóc khách hàng hiện đại, không gian làm việc sạch và thân thiện… tạo điều kiện nhân viên có môi trường làm việc thoải mái để tập trung vào khách hàng và phát triển năng lực.

Bên cạnh đó, hướng đến phương châm “chất lượng là yếu tố sống còn”, các sản phẩm Công ty Trí Tín cung cấp từ Việt Nam và được nhập khẩu từ các quốc gia có uy tín như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ mang đến sự an tâm tối đa cho khách hàng.

Ngành bán lẻ Công ty Trí Tín hướng đến mục tiêu phát triển bền vững qua từng dòng sản phẩm chất lượng.
Cung cấp các dịch vụ chăm sóc khách hàng bắt đầu từ trái tim quan tâm chân thành và thấu cảm là ưu tiên hàng đầu của Công ty Trí Tín.

Website: CachTrangDa.com , HoaDaVietNam.com , Winghouse.com.vn


Chia sẻ
CTY CP PHÂN PHỐI TRÍ TÍN đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm mới Xem tất cả

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu Xem tất cả

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn