CTY CP THIÊN HÒA ĐƯỜNG (THD CORP) tuyển dụng việc làm

Địa chỉ: 311-F2, Đường C, Khu 17.3 Ha, Phường An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

Website: www.thienhoaduong.com.vn

Công ty Cổ Phần Thiên Hòa Đường chuyên phân phối các sản phẩm thực phẩm chức năng, thực phẩm bổ sung hỗ trợ điều trị bệnh bằng các thảo lược, dược liệu 100% nguồn gốc từ thiên nhiên.

Tiền thân là phòng khám đa khoa YHCT Thiên Hòa Đường – Sóc Trăng. Tại đây chúng tôi chuyên khám và điều trị cho người dân bằng những bài thuốc đông y gia truyền, thực hiện châm cứu, hướng dẫn và truyền dạy phương pháp thiền vô vi (Yoga) giúp đỡ cho người dân trong khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long nói riêng và cả nước nói chung.

Mong muốn đưa những bài thuốc cổ quý hiếm đến người dân Việt Nam và hưởng ứng lời kêu gọi của chính phủ về việc bảo tồn và phát huy ngành YHCT Việt Nam, từ một cơ sở phòng khám đa khoa YHCT Thiên Hòa Đường đã từng bước chuyển mình thành công ty Cổ phần sản xuất và kinh doanh hơn 20 sản phẩm dạng viên nang viên nén, nước siro… theo hình thức thực phẩm chức năng, và thực phẩm hỗ trợ điều trị cho nhiều triệu chứng bệnh thường gặp ở đủ mọi lứa tuổi và giới như người cao tuổi, nam giới, phụ nữ và trẻ em.

Cùng với 7 cơ sở phòng khám đa khoa YHCT của Thiên Hòa Đường và hơn 200 nhà thuốc Đông Y, Tây Y rộng khắp Đồng Bằng Sông Cửu Long, TP. Hồ Chí Minh, Công ty Cổ Phần Thiên Hòa Đường tin tưởng rằng sản phẩm của chúng tôi đã phục vụ đến tay người dân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Sắp tới đây, Công ty Cổ Phần Thiên Hòa Đường tiếp tục xây dựng thêm nhiều hệ thống phân phối sản phẩm tại các khu vực Miền Trung, Tây Nguyên và Miền Bắc. Nhằm giúp người tiêu dùng trên cả nước tiếp cận với sản phẩm của Công ty một cách dễ dàng nhất, hiện thực hóa mục tiêu đưa các sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý đến tay người dân trong cả nước.

Tài khoản chưa xác thực

CTY CP THIÊN HÒA ĐƯỜNG (THD CORP) Tuyển dụng

Đã tìm thấy 2 công việc đáp ứng vị trí tuyển dụng của công ty CTY CP THIÊN HÒA ĐƯỜNG (THD CORP)

Khu vực Mức lương Ngày hết hạn
Sale Manager - Trưởng Phòng Kinh Doanh

CTY CP THIÊN HÒA ĐƯỜNG (THD CORP)

Hồ Chí Minh
Hà Nội ...
15-20 triệu 29-07-2017
Sale Manager - Trưởng Phòng Kinh Doanh Ngành Thực Phẩm

CTY CP THIÊN HÒA ĐƯỜNG (THD CORP)

Hồ Chí Minh
Hà Nội ...
15-20 triệu 29-07-2017

Đăng ký nhận thông báo việc làm

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn