CTY TNHH BAO BÌ GIẤY NHÔM NEW TOYO

Là thành viên của tập đoàn New Toyo International Holdings Ltd. - một công ty niêm yết trên thị trường chứng khoán Singapore. Được Ban Quản lý các Khu Công nghiệp & Khu Chế xuất Thành Phố Hồ Chí Minh cấp giấy phép thành lập số 113/KCN-HCM vào năm 2001 với quy mô nhà xưởng hoạt động trên diện tích đất 24.128m2 tọa lạc tại Khu Công nghiệp thuộc Khu Chế Xuất Linh Trung II, Thủ Đức, TPHCM.|
chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm Giấy/ Giấy Bìa tráng nhôm/VMPET với khả năng ứng dụng khác nhau như kháng cồn, kháng dầu và hàn nhiệt. Với kích thước, định lượng và màu sắc phong phú phù hợp yêu cầu đa dạng hóa bao bì cho các khách hàng trong lĩnh vực sản xuất thuốc lá điếu, in ấn, thực phẩm, rượu bia, hóa mỹ phẩm… dưới hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015.
Chúng tôi vinh hạnh được trở thành nhà cung cấp chính cho các tập đoàn đa quốc gia như BAT (Cambodia), Lao Tobacco, Vinataba - Philip Morris, Perfetti Van Melle (Vietnam) và các Tổng Công Ty Việt Nam như Vinataba, Dofico, Khatoco, Saigon Industry Corporation.
Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sản xuất Ống giấy công nghiệp, Ống kèn với kích thước thông số kỹ thuật sản phẩm khác nhau phục
Chia sẻ
CTY TNHH BAO BÌ GIẤY NHÔM NEW TOYO đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn