CTY TNHH PHI KHANG

Công ty TNHH Phi Khang được thành lập từ năm 2005. Qua 10 năm phát triển, sản phẩm của công ty chúng tôi đã cung cấp đến nhiều vùng trên cả nước.
Riêng trong lĩnh vực sơn trang trí, công ty sơn Phi Khang đã tiếp tục phát triển mạnh trong các năm qua và vươn lên trở thành công ty tiềm năng trong nghành công nghiệp sơn trang trí trong nước. Sản phẩm của công ty chúng tôi bao gồm tất cả các loại sơn cho ngành gỗ như: sơn NC, sơn PU, sơn gỗ gốc nước, sơn giả cổ… Tất cả các loại sản phẩm trên đều có chứng nhận ISO 9001:2008 an toàn cho người tiêu dùng.
Hai dòng sản phẩm sơn NC, PU luôn được nhắc đến như đỉnh cao trong phân khúc mà thương hiệu đang cạnh tranh... cũng là một trong những sản phẩm trong thị trường sơn Việt Nam đạt tiêu chuẩn kỹ thuật quốc gia về sơn gỗ, được chứng nhận bởi viện năng suất chất lượng DEMING, đảm bảo các Tiêu chuẩn Đo lường Chất Lượng- Bộ Khoa Học và Công Nghệ Việt Nam.

Chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác và cung cấp sản phẩm đến Quý khách hàng.
Chia sẻ
CTY TNHH PHI KHANG đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn