CTY TNHH PHÚC THIÊN SINH tuyển dụng việc làm

Địa chỉ: 146/28 Huỳnh Mẫn Đạt

Website:

Công ty TNHH Phúc Thiên Sinh với hơn 10 năm thành lập và hoạt động, sản phẩm của công ty chúng tôi đã có mặt tại hầu hết các bệnh viện và nhà thuốc trong thành phố, khu vực các tỉnh thành. Với uy tín và thương hiệu, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng các sản phẩm tốt nhất có nguồn gốc từ thiên nhiên rất có lợi cho sức khỏe và mang lại hiệu quả cao trong việc hỗ trợ và điều trị bệnh. Hiện đang dẫn đầu về phân khúc thị trường như: Gấc IQ, Bổ Tỳ, Lavana, Chè Vằng, Trinh nữ hoàng cung, Đông trùng hạ thảo, v..v

Các sản phẩm này giúp ngăn ngừa và đạt hiệu quả cao trong hỗ trợ điều trị các bệnh về gan, hạn chế sự phát triển của các tế bào u bướu, u xơ, kháng viêm, cũng như bổ sung chất xơ và các vitamin cần thiết cho trẻ đang trong giai đoạn phát triển, người bệnh sau ốm, rất có ích cho phụ nữ trong thời kỳ mang thai và phụ nữ sau khi sinh, đồng thời hỗ trợ điều trị các bệnh về tim mạch, mỡ máu phòng ngừa và giảm nguy cơ tai biến và đột quỵ .

Với nguồn nhân lực trẻ, năng động, nhiệt tình có trình độ chuyên môn cao và không ngừng cải tiến vươn lên hoàn thiện về mặt tổ chức, chất lượng dịch vụ sẽ mang đến cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng uy tín và dịch vụ tốt nhất.

Tài khoản chưa xác thực

CTY TNHH PHÚC THIÊN SINH đang không có tin tuyển dụng

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Đăng ký nhận thông báo việc làm

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn