CTY TNHH TB VIỄN THÔNG TRUYỀN HÌNH ƯNG BÌNH CHÂU

Công ty TNHH Thiết bị Viễn thông Truyền hình Ưng Bình Châu, với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh thiết bị điện tử viễn thông. Bằng sự nổ lực phát triển không ngừng của Ban lãnh đạo cùng tập thể Cán bộ – công Nhân viên, Ưng Bình Châu đã vươn lên mạnh mẽ và đạt được nhiều thành công.
Ưng Bình Châu (UBC) phát triển mạnh trong lĩnh vực sản xuất và phân phối thiết bị đầu cuối truyền hình miễn phí: (Đầu thu truyền hình kỹ thuật số vệ tinh DVB –S2, đầu thu truyền hình kỹ thuật số mặt đất DVB-T2, Anten Parabol, Anten thu nhận tín hiệu truyền hình mặt đất), thiết bị chuyển đổi tivi thường thành tivi thông minh Android TV Box, tivi UBC & mới đây là thương hiệu tivi mới SANCO.
Sản phẩm của UBC đa dạng nhiều mẫu mã, một số thương hiệu đã được khẳng định trên thị trường và được nhiều khách hàng tin tưởng ủng hộ: VIC, Calisat, UBC TV, SANCO,…
Quy mô vốn đầu tư của UBC đạt hơn 200 tỉ đồng. Sản phẩm được phát triển và tối ưu hóa phù hợp người tiêu dùng Việt. Quy trình sản xuất tivi của UBC đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008 do NQA Anh Quốc chứng nhận.
Ngoài ra UBC có 2 nhà máy sản xuất được đặt tại Khu Công nghiệp Tân Bình và Củ Chi, có tổng diện tích 27.000m2 với hơn 500 Công nhân viên,dây chuyền sản xuất được đầu tư máy móc hiện đại, nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, giúp nâng cao tỉ lệ nội địa hóa của các sản phẩm. Và mục tiêu công ty đặt ra sẽ ngày càng nâng cao tỉ lệ nội địa hóa trong sản phẩm hơn nữa.
Với sự đầu tư kĩ lưỡng và bài bản, kết hợp cùng đội ngũ kĩ sư – chuyên gia được đào tạo từ nước ngoài và dây chuyền máy móc hiện đại, UBC từng bước khẳng định là một trong những thương hiệu tivi hàng đầu Việt Nam.
Giá trị công ty
Tầm nhìn – UBC
Trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam về sản xuất, kinh doanh các sản phẩm thiết bị Công nghệ điện tử, điện gia dụng. Phục vụ cho nhu cầu thông tin và đời sống tinh thần của Khách hàng.
Sứ mệnh – UBC
Cung cấp các sản phẩm công nghệ “Chất lượng – Tối ưu – Bền bỉ”, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng Việt.
Giá trị cốt lõi – UBC
• Thương hiệu uy tín. Uy tín trong tất cả các khâu phục vụ cho Khách hàng, từ sản xuất – phân phối – các chương trình hậu mãi cho Khách hàng.
• Chất lượng vượt trội. Mang lại chất lượng vượt trội, phù hợp với giá thành và những mong muốn từ những Khách hàng khó tính nhất.
• Tối ưu Công nghệ. Cung cấp những Công nghệ hiện đại, nhưng dễ sử dụng, thích hợp cho mọi đối tượng sử dụng.
Năng lực công ty
Hệ thống phân phối: hơn 2000 đại lý, nhà phân phối trên toàn quốc
Trên 200 điểm bảo hành trải dài khắp cả nước và đang phát triển với quy mô rộng hơn.
Chia sẻ

Việc làm CTY TNHH TB VIỄN THÔNG TRUYỀN HÌNH ƯNG BÌNH CHÂU tuyển dụng

Đã tìm thấy 5 công việc đáp ứng vị trí tuyển dụng của công ty CTY TNHH TB VIỄN THÔNG TRUYỀN HÌNH ƯNG BÌNH CHÂU

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn