CTY TNHH TM DV CÔ SÔ VIỆT NAM

COSOVINA được thành lập năm 1996 bởi Tổng giám đốc Steven Hantos để đáp ứng nhu cầu làm sạch và kiểm soát côn trùng của các doanh nghiệp thương mại và y tế tại Sydney (Úc). Tiến vào lĩnh vực làm sạch chất lượng cao toàn diện và dịch vụ bảo trì.

Bắt đầu từ năm 2009, COSO mở công ty mới tại Việt Nam và lấy tên giao dịch chính thức là CÔ SÔ VIỆT NAM. Ngay sau khi thành lập, CÔ SÔ VIỆT NAM đã nhận được sự chuyển giao công nghệ, kỹ thuật và máy móc thiết bị của các hãng làm sạch hàng đầu trên thế giới như Windsor và Tennant (Mỹ), Dulevo và Filmop (Italy), Klenco (Singapore), Peerapat (Thái Lan), Unger & Karcher (Đức)
Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng với đội ngũ nhân viên trên 500 người hoạt động chuyên nghiệp hiệu quả. Điều này, đã giúp chúng tôi trở thành một nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh và dịch vụ diệt côn trùng, diệt mối, kiến, gián,…chuyên nghiệp tại Việt Nam. Việc hoạt động với những khách hàng cao cấp giúp chúng tôi nâng cao năng lực hơn nữa trong bối cảnh đầy thách thức của thị trường.
SỨ MỆNH

Nằm trong CÔ SÔ VIỆT NAM, Pestcare247 liên tục duy trì sự sáng tạo và phấn đấu cung cấp dịch vụ chất lượng cao với chi phí hợp lý. Đem lại lợi ích cả về vật chất lẫn tinh thần không những cho người lao động mà còn cả khách hàng và toàn xã hội.
TẦM NHÌN

Trở thành một tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam cũng như trong khu vực trong lĩnh vực dịch vụ vệ sinh và tiêu diệt côn trùng, đồng thời tạo ra một quan điểm phát triển bền vững. Tăng cường đầu tư, nghiên cứu và không ngừng nâng cao cải tiến chất lượng dịch vụ, đảm bảo nhu cầu khách hàng luôn được đáp ứng nhanh nhất, chu đáo nhất, hiệu quả nhất với chi phí hợp lý nhất.
TÍN NHIỆM KHÁCH HÀNG

Hơn 300 khách hàng đã tin cậy và hàng ngàn các dự án thành công trong lĩnh vực dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại chung cư, công ty – nhà xưởng, văn phòng – trường học, và dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ. …. tự hào mang đến cho quý khách hàng nguồn cảm hứng, sức mạnh và môi trường sạch. Tiếp nối sự thành công đó, COSO cho ra đời dịch vụ kiểm soát côn trùng gây hại (Pestcare247) để phục vụ chuyên sâu hơn vào nhu cầu của khách hàng, để chứng minh cho sự tin cậy, chuyên nghiệp trong các hoạt động của COSO tại Việt Nam.

Bạn đã biết đến dịch vụ diệt côn trùng, vậy bạn đã biết vai trò, nhiệm vụ của các công ty chuyên diệt côn trùng sẽ xử lý những gì để mang đến cho quý khách hàng môi trường trong sạch, vắng bóng các loại côn trùng gây hại.

Tìm hiểu thêm thông tin tại :
www.cosovina.com
www.pestcare247.com
Chia sẻ

Việc làm CTY TNHH TM DV CÔ SÔ VIỆT NAM tuyển dụng

Đã tìm thấy 1 công việc đáp ứng vị trí tuyển dụng của công ty CTY TNHH TM DV CÔ SÔ VIỆT NAM

Vị trí tuyển dụng Khu vực Mức lương Hạn nộp HS
Nhân Viên Nam Kiểm Soát Côn Trùng, Phun Diệt Côn Trùng Gây Hại

CTY TNHH TM DV CÔ SÔ VIỆT NAM

Hồ Chí Minh 7-10 triệu 05-11-2020

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn