CTY TNHH TM DV VÀ SX QUYỀN PHONG

CÔNG TY TNHH TMDV & SẢN XUẤT QUYỀN PHONG là một trong nhưng doanh nghiệp có uy tín ở Việt Nam hiện nay. Trong thời gian hoạt động, Công ty chúng tôi liên tục tăng trưởng với tốc độ cao, nguồn tài chính vững mạnh, đảm bảo cho đầu tư và phát triển. Hiện nay Công ty quy tụ nhiều nhân viên kỹ thuật in, cử nhân đã tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng. Công ty chúng tôi đã có kinh nghiệm trên 3 năm trong lĩnh vực in ấn. Hiện nay chúng tôi đã mở rộng thêm máy móc, trang thiết bị (3 máy in offset màu DAIYA made in Japan) và hệ thống gia công tự động nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.
Ngay từ ngày thành lập Ban giám đốc đã định hướng và đưa ra tiêu chí hướng đến những khách hàng tiềm năng, nơi có những yêu cầu khắt khe cho sản phẩm in chất lượng cao. Mục tiêu đến năm 2015 sẽ dành thị phần in ấn trong khu vực Tp.HCM và các tỉnh lân cận.
Chia sẻ
CTY TNHH TM DV VÀ SX QUYỀN PHONG đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn