CTY TNHH XDTM DV DU LỊCH HELLO VIET NAM

Công ty TNHH Du lịch Hello Việt Nam với tên thương hiệu là Hello Vietnam Travel được thành lập vào năm 2015 cùng lúc với sự phát triển và bùng nổ của ngành dịch vụ du lịch của Việt Nam. Ra đời với sứ mệnh đem lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, thỏa mãn niềm đam mê chinh phục những nẻo đường của du khách trong nước và Quốc tế. Hello Vietnam Travel đã lựa chọn con đường đi riêng cho mình lấy chất lượng làm hàng đầu và uy tín làm lợi thế cạnh tranh. Là một doanh nghiệp hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực dịch vụ du lịch và lữ hành; với đội ngũ nhân viên năng động, có kinh nghiệm và chuyên nghiệp chúng tôi luôn nỗ lực đem lại những sản phẩm du lịch tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất và phục vụ bằng cả niềm đam mê. Vì sự hài lòng của khách hàng là niềm hạnh phúc đối với chúng tôi.

Với kinh nghiệm hơn 3 năm hoạt động, Hello Vietnam Travel đã gặt hái được những thành công đáng kể, đã ghi được những dấu ấn cho các khách hàng cả trong và ngoài nước. Trong thời gian sắp tới, Du lịch Việt Nam sẽ vẫn tiếp tục phát triển và hội nhập mạnh mẽ với thế giới, bằng sự phấn đấu nỗ lực không ngừng học hỏi của mình, toàn thể nhân viên Hello Vietnam Travel xin cũng góp sức mình chung tay để đưa ngành du lịch Việt Nam ngày càng phát triển và trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của cả nước.
Chia sẻ
CTY TNHH XDTM DV DU LỊCH HELLO VIET NAM đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn