Cửa Hàng Ishop Đà Nẵng

ISHOP Đà Nẵng được thành lập từ năm 2004, sau hơn 10 năm hoạt động ISHOP Đà Nẵng trở thành nhà cung cấp sỉ lẻ hàng đầu về sản phẩm điện thoại và linh phụ kiện. Với 04 cửa hàng trong hệ thống bán lẻ tại Đà Nẵng và Quảng Ngãi ISHOP Đà Nẵng trở thành nhà cung cấp hàng đầu về sản phẩm điện thoại iPhone, iPad, ASUS Zenfone, linh phụ kiện và đồ chơi cho điện thoại, máy tính bảng trên toàn quốc.

Với phương châm phục vụ chu đáo, nhiệt tình, chuyên nghiệp nhằm mang lại lợi ích cao nhất có thể cho khách hàng. Chúng tôi luôn nỗ lực hợp tác với những đối tác trong và ngoài nước uy tín, không ngừng tìm kiếm và đào tạo đội ngũ thường xuyên liên tục để mang lại những sản phẩm tốt nhất, đáp ứng nhu cầu cao nhất cho khách hàng.

Thông tin chi tiết tham khảo tại website: www.ishopdn.vn

Hiện nay, ISHOP Đà Nẵng mở rộng thêm kinh doanh lĩnh vực nhà hàng, phục vụ ẩm thực cho du khách những món ăn ngon tại Đà Nẵng. Nhà Hàng của chúng tôi sắp khai trương tại - Địa điểm làm việc: 50 - Phan Đình Phùng - Hải Châu - Đà Nẵng

Rất mong nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng!
ISHOP Đà Năng xin chân thành cảm ơn!
Chia sẻ
Cửa Hàng Ishop Đà Nẵng đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn