DAMODE PARIS VIET NAM tuyển dụng việc làm

Địa chỉ: Tòa nhà D-Center 23-25 Nguyễn Kiệm, P. 3, Q. Gò Vấp, TP HCM

Website: http://damode.net

GIÁ TRỊ THƯƠNG HIỆU DAMODE

Nhiệm Vụ

Mục tiêu lâu dài mà công ty nhắm đến để phục vụ là Khách hàng, Đại Lý Kinh Doanh Độc Lập, Giới Mộ Điệu Thời Trang - Mỹ Phẩm. Do đó nhiệm vụ chúng tôi phải làm là
Công Ty Dẫn Đầu Về Sản Phẩm Thời Trang & Làm Đẹp
Chúng tôi sẽ phát triển hàng loạt những sản phẩm thời trang & làm đẹp và xây dựng những nhãn hiệu có liên quan, nỗ lực vượt qua đối thủ cạnh tranh về chất lượng,về giá trị và nâng cao hình ảnh của chúng tôi để trở thành một công ty phục vụ việc làm đẹp.

Công Ty Hàng Đầu Về Hệ Thống Bán Hàng Online
Chúng tôi sẽ mở rộng hệ thống bán hàng Online, dẫn đầu việc tạo lập các kênh phân phối Online nhằm cung cấp cơ hội kinh doanh sao cho mang lại thu nhập cao nhất cho Đại Lý Bán Hàng Độc Lập và khuyến khích họ phát triển cùng DAMODE.

Là Nơi Làm Việc Tốt Nhất
Chúng tôi được biết đến là công ty hàng đầu có sự lãnh đạo khéo léo bằng niềm đam mê theo đuổi các chuẩn mực cao qua khát vọng vươn tới việc đa dạng hóa sản phẩm và cam kết mang lại những cơ hội đặc biệt cho sự nghiệp phát triển nghề nghiệp để đội ngũ kinh doanh có thể phát huy hết thế mạnh của mình.

Là Công Ty Được Ngưỡng Mộ Nhất
Chúng tôi sẽ theo đuổi không mệt mỏi các cơ hội phát triển kinh doanh mới trong khi không ngừng tăng lợi nhuận -một công ty có trách nhiệm xã hội và đạo đức kinh doanh mà vẫn được nhìn nhận là một mô hình thành công.


Chia sẻ
Tài khoản chưa xác thực

DAMODE PARIS VIET NAM đang không có tin tuyển dụng

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Đăng ký nhận thông báo việc làm

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn