EASY CREDIT - Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực (EVN Finance)

EASY CREDIT là thương hiệu thuộc Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực (EVN Finance). Chúng tôi không ngừng cố gắng mang đến cho Khách hàng những sản phẩm tài chính với ưu đãi tốt nhất cùng trải nghiệm dịch vụ dễ dàng và thuận tiện nhất.
Chính thức ra mắt vào tháng 10 năm 2018, EASY CREDIT mong muốn hỗ trợ Khách hàng Việt Nam tiếp cận các mô hình vay tiêu dùng tiêu chuẩn quốc tế và trải nghiệm hoàn toàn mới về dịch vụ.
Chúng tôi tập trung vào giải pháp: “Cho vay tiêu dùng tín chấp theo cách của EASY CREDIT” - làm mọi thứ trở nên dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả hơn. Không chỉ mang đến các khoản vay với lãi suất ưu đãi cùng chi phí thấp, chúng tôi còn cố gắng làm hài lòng Khách hàng với dịch vụ nhanh chóng và chu đáo.

Chúng tôi ở đây để luôn hỗ trợ Khách hàng khi cần. Bởi vì chúng tôi hiểu, đôi khi điều bạn cần chỉ là một điểm tựa để vượt qua thời khắc khó khăn, đạt được những điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống. Chúng tôi tin Khách hàng xứng đáng nhận sự hỗ trợ tốt nhất và được tôn trọng như một đối tác tiềm năng.

Bắt đầu từ tháng 9 này, EASY CREDIT chính thức mở rộng địa bàn kinh doanh ra khắp Việt Nam
Giờ đây, dù cho có là ở Hà Nội hay tận mũi Cà Mau, vẫn luôn có một điểm tựa khi cần sẵn sàng hỗ trợ khoản vay từ vài triệu lên đến 90 triệu đồng, giúp cuộc sống của mọi người trở nên dễ dàng hơn
Chia sẻ

Việc làm EASY CREDIT - Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực (EVN Finance) tuyển dụng

Đã tìm thấy 1 công việc đáp ứng vị trí tuyển dụng của công ty EASY CREDIT - Tài chính Cổ phần Điện lực (EVN Finance)

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn