FACTORY OUTLET tuyển dụng việc làm

Địa chỉ: Số 212B/D90 Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1

Website: http://factoryoutlet.asia

FACTORY OUTLET với định hướng phát triển nhằm hỗ trợ các nhà sản xuất Việt Nam tìm được nơi bán hàng lâu dài và ổn định, tạo doanh thu tốt để nâng cao năng lực sản xuất và xuất khẩu.
Vì sao chúng tôi quyết tâm xây dựng Factory Outlet?
Có nhiều khách hàng đã so sánh sánh chúng tôi giống hàng TQ, xin thưa, Factory Outlet chưa bao giờ có ý định bán hàng Tàu!
Câu chuyện xảy ra vào ngày 8/12/2010 khi một trong những người sáng lập của Factory Outlet đã cố gắng hết sức để mời cho bằng được sếp cấp cao của Google khu vực Đông Nam Á về Việt Nam để hỗ trợ các doanh nghiệp xuất khẩu tiếp cận với thị trường thế giới.
http://www.thesaigontimes.vn/home/kinhteso/toancanh/44618/ nhưng khi đó các doanh nghiệp xuất khẩu dường như chưa sẵn sàng vì bài toán hàng tồn kho là nỗi ám ảnh quá lớn nếu không tiêu thụ được.
Mục tiêu của Factory Outlet là hỗ trợ các nhà sản xuất trong nước thanh lý được hàng lỗi, hàng tồn kho do nhiều nguyên nhân khác nhau mà không xuất hàng đi được khiến cho doanh nghiệp gặp khó khăn trong việc xoay vòng vốn và chi trả lương cho công nhân viên.

Bằng việc tạo đầu ra tốt cho các xưởng gia công này Factory Outlet với ước muốn ngoài việc gia công cho các thương hiệu nước ngoài, các công xưởng này có thể làm ra những sản phẩm mang thương hiệu của chính họ và bán trực tiếp ra nước ngoài.

Ít người biết rằng giá gia công 1 sản phẩm chỉ từ $1 nhưng khi gắn các thương hiệu nước ngoài vào có thể bán hơn cả trăm $$$. 90% lợi nhuận thuộc về các thương hiệu này.
Có thể nhiều người sẽ nghỉ rằng việc thanh lý hàng tồn kho với việc xuất khẩu thương hiệu ra nước ngoài chả có gì liên quan tới nhau, nhưng thực ra là có, Factory Outlet mong muốn sản phẩm chất lượng cao tới tay người dùng để chứng minh cho các doanh nghiệp thấy rằng sản phẩm của họ sẽ được thị trường đón nhận cho dù đó là thương hiệu gì miễn làm sao sản phẩm đạt chất lượng xuất khẩu từ đó các doanh nghiệp dần dần sẽ thoát khỏi rào cản gia công mà sẽ dành một phần nguồn lực cho việc đầu tư thương hiệu của mình ra biển lớn.
Với kinh nghiệm hơn 10 năm làm trong lĩnh vực online marketing và bán hàng trực tuyến trên Ebay, Amazon và các website thương mại điện tử hàng đầu thế giới đội ngủ Factory Outlet tin rằng cùng với sự ủng hộ của người tiêu dùng Việt Nam chúng tôi tin rằng trong vòng một khoảng vài năm tới Factory Outlet sẽ có thể hỗ trợ đẩy thương hiệu của riêng các nhà máy gia công hàng xuất khẩu ra thị trường thế giới.
Factory Outlet mong muốn là cầu nối trực tiếp giữa nhà sản xuất với người tiêu dùng và loại bỏ hoàn toàn các bên trung gian để sản phẩm chất lượng tốt với giá rẻ nhất có thể tới tay người tiêu dùng.

FACTORY OUTLET Tuyển dụng

Đã tìm thấy 2 công việc đáp ứng vị trí tuyển dụng của công ty FACTORY OUTLET

Khu vực Mức lương Ngày hết hạn
Nhân Viên Bán Hàng Biết Tiếng Anh (16H30 - 22H30) (Hcm)

FACTORY OUTLET

Hồ Chí Minh 5-7 triệu 31-07-2017
Nhân Viên Bán Hàng Biết Tiếng Anh (16H30 - 22H30) (Hcm)

FACTORY OUTLET

Hồ Chí Minh 5-7 triệu 31-07-2017

Đăng ký nhận thông báo việc làm

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn