Về Timviecnhanh.com

about icons

NỔI TIẾNG TUYỂN DỤNG NHANH

Timviecnhanh.com là một trong những website việc làm ra đời sớm nhất tại thị trường Việt Nam. Với sứ mệnh là cầu nối giữa Nhà tuyển dụng và Người tìm việc, Tìm Việc Nhanh đã, đang và sẽ hỗ trợ nhiều doanh nghiệp ổn định và phát triển bộ máy nhân sự, tạo cơ hội việc làm cho hàng triệu ứng viên.

Nhanh chóng, thuận tiện và dễ dàng chính là điều mà Tìm Việc Nhanh muốn mang tới cho Nhà tuyển dụng và Người tìm việc.

Ảnh Timviecnhanh.com

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

Bắt đầu từ một vài cá nhân tâm huyết với việc kết nối, tạo cơ hội việc làm cho hàng triệu người lao động, đến nay Tìm Việc Nhanh đã có đội ngũ hàng trăm nhân sự đang hỗ trợ nhiệt tình tới từng Nhà tuyển dụng, tới từng ứng viên.

Giúp doanh nghiệp tuyển dụng nhanh chóng, ứng viên sớm tìm được công việc mơ ước chính là mục tiêu hoạt động của chúng tôi.

15+

Năm hoạt động

+

Số ứng viên

+

Số Nhà tuyển dụng

+

Lượng truy cập mỗi ngày

TIMVIECNHANH.COM
MỘT THÀNH VIÊN CỦA SIÊU VIỆT

Công Ty Cổ Phần Nguồn Nhân Lực Siêu Việt, là đơn vị chủ quản của nhiều websites việc làm nổi tiếng.

Với sứ mệnh là cầu nối giữa Nhà tuyển dụng và Người tìm việc, đội ngũ nhân viên của Siêu Việt đã và đang không ngừng cố gắng, cống hiến hết mình trong việc cung cấp các dịch vụ tuyển dụng và tìm việc miễn phí. Chúng tôi tự hào khẳng định: dịch vụ mà Siêu Việt cung cấp cho khách hàng (Nhà tuyển dụng và Người tìm việc) là DỊCH VỤ TỐT NHẤTNGÀY CÀNG TỐT HƠN.

XEM CHI TIẾT
Ảnh Siêu Việt

Tôi rất thích Tìm Việc Nhanh bởi đội ngũ tư vấn rất nhiệt tình, luôn hướng dẫn cho Người tìm việc những thông tin hữu ích và cần thiết khi đi tìm việc. Chúc Tìm Việc Nhanh sẽ ngày càng thành công và giúp được nhiều bạn gặp khó khăn trong quá trình tìm việc như tôi.

Nguyễn Thị Thảo
Người Tìm Việc tại Đồng Nai

Tôi rất hài lòng với chất lượng tuyển dụng trên website Tìm Việc Nhanh. Chắc chắn Tìm Việc Nhanh sẽ là lựa chọn đầu tiên và duy nhất của tôi mỗi khi có nhu cầu tuyển dụng.

Ms. Ngọc
Bộ phận Nhân sự, công ty Viettech

Cám ơn Tìm Việc Nhanh đã giúp mình dễ dàng tìm kiếm công việc phù hợp cũng như có nhiều lựa chọn cho bản thân. Mình rất vui khi hiện tại đã tìm được việc làm đúng với chuyên môn.

Nguyễn Thiên Trang
Người Tìm Việc tại TP. HCM

Chất lượng hồ sơ ứng viên tốt nên tin đăng trên Tìm Việc Nhanh đều mang lại hiệu quả cho chúng tôi. Chất lượng chăm sóc khách hàng ổn, nhân viên tư vấn rất nhiệt tình và có tâm.

Ms. Xuân
Bộ phận Tuyển dụng, nhà in Thanh Xuân

Nhờ những mẫu CV đẹp và chuyên nghiệp của Tìm Việc Nhanh mà mình đã được đánh giá cao khi nộp hồ sơ cho các Nhà tuyển dụng và đã được liên hệ phỏng vấn khá nhiều. Cám ơn Tìm Việc Nhanh.

Nguyễn Văn Cường
Người Tìm Việc tại Hà Nội