Gian hàng của Tìm Việc Nhanh thu hút nhiều sự quan tâm tại Ngày hội việc làm FPT Polytechnic 2019

Wednesday, 12/06/2019 | 04:00:41
   
Chia sẻ

Ngày 11 tháng 6 vừa qua, Trường Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic phối hợp với 24 đơn vị tuyển dụng tổ chức Ngày hội việc làm “Job fair & Book fair 2019” thu hút sự quan tâm đông đảo của hơn 4000 sinh viên. Chương trình diễn ra thành công với các hoạt động tuyển dụng và tư vấn đến từ cách doanh nghiệp lớn trong cả nước, cung cấp hơn 1.000 cơ hội việc làm thuộc nhiều lĩnh vực đào tạo của nhà Trường như: CNTT, Thiết kế đồ họa, Marketing, Quản trị khách sạn nhà hàng…

Job Fair & Book Fair 2019

Ngoài tiếp nối sự thành công của những năm trước, Ngày hội việc làm FPoly 2019 có bước chuyển mình mới mẻ về hình thức lẫn quy mô. Chương trình là sự kết hợp giữa hội chợ việc làm và hội sách dành riêng cho sinh viên. Hơn 4000 sinh viên khi đến với sự kiện lần này không chỉ được tham gia trải nghiệm văn hóa mà còn có cơ hội được tìm hiểu, kết nối với các nhà tuyển dụng hàng đầu cả nước. Với mục tiêu định hướng chuyên sâu các ngành nghề đào tạo sinh viên FPoly đã được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình nhằm nâng cao kỹ năng phỏng vấn, viết hồ sơ, hay tìm kiếm những công việc phù hợp với năng lực của bản thân.

Bên cạnh đó, các vị trí thực tập sinh cũng được các doanh nghiệp tuyển dụng với số lượng lớn. Hơn thế nữa, trong khuôn khổ chương trình, còn diễn ra talkshow với các nhà tuyển dụng và hoạt động trao học bổng cho các sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập…

Gian-hàng-của-Tìm-Việc-Nhanh-thu-hút-nhiều-sự-quan-tâm-tại-Ngày-hội-việc-làm-FPT-Polytechnic-2019-hình-ảnh-1.png

Timviecnhanh.com hân hạnh đồng hành cùng chương trình

Khám phá gian hàng Tìm Việc Nhanh tại Ngày hội việc làm FPoly

Đồng hành cùng sự kiện vừa qua, gian hàng của Tìm Việc Nhanh đã xuất hiện tại đây và thu hút hơn 300 sinh viên đồng thời có được sự quan tâm tích cực của các bạn trẻ Trường Cao Đẳng thực hành FPT.

Tìm Việc Nhanh đã hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc về bí quyết xin việc, kỹ năng phỏng vấn và định hướng nghề nghiệp nhằm giúp sinh viên chuẩn bị hành trang kỹ lưỡng để tìm kiếm việc làm trong tương lai. Ngoài ra hàng trăm bộ quà bổ ích đã được trao đến những người tham gia: Hồ sơ xin việc tiêu chuẩn, móc khóa và kho thông tin tuyển dụng khổng lồ.

Hình ảnh về sự kiện

Dưới đây là một số hình ảnh diễn ra tại sự kiện.

Qua chương trình, Tìm Việc Nhanh rất hân hạnh được mang tới cho các bạn sinh viên Trường Cao Đẳng thực hành FPT những kiến thức hữu ích nhằm tiếp thêm sức mạnh để chinh phục bước đường tương lai của các bạn. Hơn thế nữa, chúng tôi vô cùng hy vọng sẽ tiếp tục trở thành người đồng hành cùng trường Đại học, Cao Đẳng trên địa bàn Hà Nội trong nhiều sự kiện sắp tới.

Hãy chia sẻ những khó khăn của bạn trong quá trình Tìm việc làm / Tuyển dụng qua email nghenghiep@timviecnhanh.com để nhận được tư vấn từ các chuyên gia của Tìm Việc Nhanh.

Bình luận