TimViecNhanh.com đồng hành cùng Ngày hội việc làm 2019 tại trường Đại học Công nghiệp Tp. HCM

Thursday, 09/05/2019 | 01:50:13
   
Chia sẻ

Nhằm giúp sinh viên có cơ hội tiếp xúc với các nhà tuyển dụng, tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp, Timviecnhanh hân hạnh được tham gia và đồng hành cùng chương trình ngày hội việc làm 2019 do Trường Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh và Trung tâm Dịch vụ việc làm Thanh Niên tổ chức sẽ được diễn ra vào thứ 6 ngày 10/05/2019.

Đây là một trong những hoạt động được tổ chức thường niên và thu hút được rất nhiều sự quan tâm của sinh viên toàn trường cũng như những đối tượng đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm. Thông qua sự kiện lần này, Timviecnhanh.com mong muốn đem đến cơ hội cho các bạn sinh viên được tham gia trực tiếp vào thị trường việc làm thực ngoài xã hội, qua đó có sự định hướng nghề nghiệp rõ ràng cho bản thân.

TimViecNhanh.com-đồng-hành-cùng-Ngày-hội-việc-làm-2019-tại-Trường-Đại-học-Công-nghiệp-Tp.-HCM.png

TimViecNhanh.com hân hạnh được đồng hành cùng chương trình ngày hội việc làm 2019

Ngày hội việc làm 2019 có gì đặc biệt?

Nối tiếp thành công của rất nhiều sự kiện trước đó, hoạt động lần này dự kiến tổ chức với quy mô khoảng 80 đơn vị tuyển dụng và thu hút hơn 10.000 sinh viên đã và sắp tốt nghiệp tham gia. Ngày hội sẽ mang đến hàng ngàn cơ hội làm việc hấp dẫn từ các công ty, doanh nghiệp đa dạng ngành nghề một cách tập trung và có tổ chức, từ đó sinh viên sẽ có nhiều sự lựa chọn chất lượng cho nghề nghiệp tương lai ngay tại nơi mình theo học. Được đầu tư công phu và có quy mô lớn nhất từ trước đến nay, ngày hội sẽ mang lại sự trải nghiệm hoàn toàn khác biệt đối với các bạn sinh viên.

+ 10.000+ cơ hội nghề nghiệp ngay tại ngày hội

Trong sự kiện lần này, Timviecnhanh.com tiếp tục hoàn thành sứ mệnh của mình là làm cầu nối trung gian mang đến những cơ hội việc làm hấp dẫn cho các bạn ứng viên từ hơn 80 doanh nghiệp tầm cỡ như: Techcombank, Vietcombank, TPBank, Unilever Việt Nam, KFC, CGV, Nestle Việt Nam, Suntory Pepsico, ngân hàng BIDV, Viettinbank, Prudential Việt Nam, Novaland, Đất Xanh, Nielsen Việt Nam, chứng khoán HSC,…và các doanh nghiệp uy tín khác.

+ Trang bị nhiều kiến thức bổ ích

Với sự hỗ trợ của Timviecnhanh.com các bạn sẽ được phỏng vấn trực tiếp và nhận việc ngay trong sự kiện. Đây là cơ hội “vàng” hiếm hoi để các cử nhân cũng như người tìm việc được tiếp xúc và gặp gỡ trao đổi với nhân sự cấp cao đến từ các doanh nghiệp lớn, lắng nghe những chia sẻ kiến thức chuyên môn cũng như trang bị những kỹ năng cần thiết trước khi bước vào một chặng đường mới trong cuộc đời. Bên cạnh đó ngay tại gian hàng của Timviecnhanh.com, 1000+ tài liệu “bí kíp” săn việc online và 1000+ Hồ sơ xin việc đẹp mắt sẽ được gửi tặng miễn phí đến  tất cả các bạn sinh viên tham gia ngày hội.

+ Trải nghiệm nhiều điều thú vị

Không chỉ đơn thuần là một ngày hội việc làm thông thường, sinh viên tham dự còn được hòa mình vào không gian sôi động của những tiết mục văn nghệ đặc sắc, thỏa sức thưởng thức các gian hàng ẩm thực ngon – bổ – rẻ hay cùng tham quan gian hàng của Timviecnhanh.com, check in để nhận những phần quà xinh xắn và độc đáo.

Thông tin ngày hội việc làm 2019

– Thời gian: 8h00 – 14h00, ngày 10/05/2019 (Thứ Sáu).

– Địa điểm: Trường ĐH Công nghiệp Tp. HCM  Số 12, Nguyễn Văn Bảo, Phường 4, Q. Gò Vấp

Hãy chia sẻ những khó khăn của bạn trong quá trình Tìm việc làm / Tuyển dụng qua email nghenghiep@timviecnhanh.com để nhận được tư vấn từ các chuyên gia của Tìm Việc Nhanh.

Bình luận