TIMVIECNHANH.COM ĐỒNG HÀNH CÙNG NGÀY HỘI VIỆC LÀM ĐH CÔNG NGHIỆP: THU HÚT GẦN 10.000 SINH VIÊN THAM GIA

Monday, 13/05/2019 | 01:24:08
   
Chia sẻ

Thứ 6 ngày 10 tháng 05 vừa qua, Timviecnhanh.com đồng hành cùng “Ngày hội tuyển dụng việc làm 2019” do Trường Đại học Công Nghiệp TPHCM tổ chức. Chương trình chỉ diễn ra trong vòng 1 ngày nhưng đã thu hút hơn 80 đơn vị doanh nghiệp và gần 10.000 sinh viên đã và sắp tốt nghiệp nhiệt tình tham gia.

Ngày hội chính là dịp để sinh viên được gặp gỡ các nhà tuyển dụng, tiếp xúc trực tiếp với quy trình tuyển dụng thực tế tại các doanh nghiệp, từ đó định hướng cho mình con đường nghề nghiệp phù hợp trong tương lai. Đây cũng là hoạt động nhằm nâng cao nhận thức, thái độ về cơ hội nghề nghiệp, bồi dưỡng năng lực và phát triển các kỹ năng cần thiết để giúp sinh viên có sự chuẩn bị tốt có khả năng đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của thị trường lao động. Đồng thời, đây là một trong những hoạt động vô cùng bổ ích tạo “bàn đạp” vững chắc để phát triển sự nghiệp cho các bạn sinh viên sau này. Ngày hội cũng tạo điều kiện để các doanh nghiệp tiếp xúc với nguồn lao động trẻ đầy nhiệt huyết, qua đó lựa chọn được những nhân tố phù hợp cho công ty.

/TimViecNhanh.com-đồng-hành-cùng-Ngày-hội-việc-làm-ĐH-Công-nghiệp-thu-hút-gần-10.000-sinh-viên-tham-gia-hình-ảnh-1.png

Tìm Việc Nhanh đồng hành cùng ngày hội tuyển dụng việc làm 2019

TimViecNhanh.com mang đến hàng ngàn cơ hội làm việc hấp dẫn cho sinh viên

Với tư cách là nhà tài trợ đồng hành cùng chương trình, Timviecnhanh.com đã có cuộc gặp gỡ và trao đổi thú vị với các bạn sinh viên đầy năng động, tạo nhiều thử thách cũng như các cơ hội và định hướng nghề nghiệp. Ngay tại bàn tư vấn, Timviecnhanh.com đã mang đến hơn 10.000 cơ hội việc làm từ công ty, tập đoàn uy tín hiện nay. Timviecnhanh.com còn nhận trực tiếp gần 600 thông tin hồ sơ xin việc làm từ các bạn sinh viên và gửi đến các doanh nghiệp đang có nhu cầu tuyển dụng ngay trong sự kiện.

Ngoài cơ hội việc làm, Timviecnhanh.com còn mang đến những chia sẻ về kỹ năng viết CV chuyên nghiệp, kỹ năng tìm việc online hiệu quả, kỹ năng phỏng vấn cơ bản và giải đáp mọi thắc mắc của các bạn về tìm kiếm việc làm, mục đích giúp các bạn chuẩn bị hành trang kỹ lưỡng trước khi gia nhập vào thị trường việc làm thực tế ngoài xã hội.

Chia sẻ của người tham gia

Theo bạn Đỗ Nhật Minh sinh viên năm 4 khoa Công nghệ thông tin trường Đại học Công nghiệp TPHCM cho biết: “Mình được bạn bè giới thiệu về chương trình nên đã đến tham gia. Chương trình thật sự rất bổ ích và ngày hôm nay bản thân mình đã học hỏi được rất nhiều điều”.

Bên cạnh đó bạn Nguyễn Thảo Nguyên sinh viên chuyên ngành Marketing đã chia sẻ như sau: “Mình đến tham gia chương trình từ rất sớm và may mắn đã tìm được cơ hội thực tập đúng chuyên ngành mình đang theo học. Ngày hội thật sự rất hữu ích vì đã mang lại nhiều cơ hội cho những bạn sinh viên như mình”.

Hình ảnh của ngày hội

Dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại tại ngày hội.

 

Thông tin liên hệ

Ban quản trị website Timviecnhanh.com

Trụ Sở: Tòa nhà Siêu Việt, 23 Trần Cao Vân, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Chi nhánh: Tầng 12A, Tòa nhà Center Building, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (028) 7309 8888 | (024) 7309 8888

Email hỗ trợ NTD: ntd@timviecnhanh.com | Email hỗ trợ NTV: ntv@timviecnhanh.com

Website: https://www.timviecnhanh.com/

 

Hãy chia sẻ những khó khăn của bạn trong quá trình Tìm việc làm / Tuyển dụng qua email nghenghiep@timviecnhanh.com để nhận được tư vấn từ các chuyên gia của Tìm Việc Nhanh.

Bình luận