TIMVIECNHANH.COM – ĐỒNG HÀNH CÙNG NGÀY HỘI VIỆC LÀM LẦN 7 NĂM 2019 – TRƯỜNG ĐẠI HỌC THỦ DẦU MỘT

Tuesday, 18/06/2019 | 09:25:48
   
Chia sẻ

Thứ bảy ngày 15/06/2019 vừa qua, Ngày hội việc làm TDMU lần 7 năm 2019, được tổ chức tại trường Đại học Thủ Dầu Một. Chương trình đã khép lại với nhiều thành công khi thu hút hơn 50 doanh nghiệp và 4000 lượt sinh viên đến tham dự.

Ngày hội việc làm TDMU lần 7 năm 2019 được tổ chức thường niên nhằm tạo cơ hội cho các bạn sinh viên được tìm hiểu và gặp gỡ các nhà tuyển dụng. Đồng thời, thông qua sự kiện, sinh viên có cái nhìn nghiêm túc hơn trong việc nâng cao năng lực và kiến thức để đáp ứng yêu cầu ngày càng khắt khe của thị trường lao động. Ngày hội cũng tạo điều kiện cho các nhà tuyển dụng lựa chọn được những nhân tố tài năng, phù hợp với các vị trí tại công ty.

Tìm-Việc-Nhanh-đồng-hành-cùng-Ngày-hội-việc-làm-lần-7-năm-2019-Trường-Đại-học-Thủ-Dầu-Một-hình-ảnh-4.png

Timviecnhanh.com đồng hành cùng Ngày hội việc làm Trường Đại học Thủ Dầu Một

Timviecnhanh.com mang đến hàng nghìn cơ hội nghề nghiệp cho các sinh viên

Không ngại vượt qua chặng đường dài về Bình Dương để tư vấn cho các bạn sinh viên. Khi đến với sự kiện lần này, Timviecnhanh.com mở ra hàng nghìn cơ hội việc làm từ các công ty, tập đoàn uy tín và những giải đáp thắc mắc về kỹ năng viết CV chất lượng, cách tạo tài khoản tìm việc online, kỹ năng xin việc, kỹ năng phỏng vấn và những câu hỏi liên quan đến ngành nghề tương lai cho các sinh viên tại đây.

Bên cạnh đó, Timviecnhanh.com đã gửi đến các bạn sinh viên những món quà thiết thực: bộ hồ sơ xin việc mẫu, bí kíp tìm việc online và những móc khóa xinh xắn khi đến tư vấn và check-in tại gian hàng.

Một số hình ảnh tại sự kiện

Hãy chia sẻ những khó khăn của bạn trong quá trình Tìm việc làm / Tuyển dụng qua email nghenghiep@timviecnhanh.com để nhận được tư vấn từ các chuyên gia của Tìm Việc Nhanh.

Bình luận