HÃNG DƯỢC PHẨM OSAKA- HÀ NỘI tuyển dụng việc làm

Địa chỉ: 802 MINH KHAI, HAI BÀ TRƯNG, HÀ NỘI

Website: http://osakapharma.com

Osaka pharma là công ty hàng đầu trong nghiên cứu, phát triển, chuyển giao các công nghệ bào chế và ứng dụng các kỹ thuật mới trong sản xuất dược phẩm với các sản phẩm có chất lượng cao tới bệnh nhân ở các nước đang phát triển với chi phí điều trị thấp nhất và hiệu quả nhất.
Osaka pharma có hệ thống các lab nghiên cứu và nhà máy sản xuất dược phẩm (đạt tiêu chuẩn GMP của tổ chức y tế thế giới) đặt tại các nước như: Ấn Độ, Trung Quốc, Thái Lan, Pakistan, Bangladesk…Trụ sở chính của các hãng quản lý các nước khu vực Đông Nam Á đặt tại Hồng Kông.
Hiện tại, công ty có trụ sở chính tại Hà Nội, chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh và đã phát triển mở rộng thị trường tới tất cả các tỉnh thành trong cả nước. Để phục vụ cho giai đoạn phát triển mạnh mẽ của công ty, chúng tôi đang cần tuyển dụng đội ngũ nhân viên tâm huyết, nhiệt tình, gắn bó lâu dài với công ty. Vơí đội ngũ ban lãnh đạo giàu kinh nghiệm sẽ là cầu nối để các bạn thăng tiến trong sự nghiệp.
CHỈ TIÊU HOẠT ĐỘNG:
Với tiêu chí hoạt động“ Tạo dựng các sản phẩm vì sức khỏe người Việt’’ và luôn đặt nhân sự làm trung tâm. Tất cá các ứng viên có năng lực đều được chào đón tại công ty. Chúng tôi mong muốn được gắn bó lâu dài và cân bằng lợi ích giữa nhân sự và công ty.

Tài khoản chưa xác thực

HÃNG DƯỢC PHẨM OSAKA- HÀ NỘI đang không có tin tuyển dụng

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Đăng ký nhận thông báo việc làm

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn