HD SAISON FINANCE CO.,LTD

Thành lập ngày 7 tháng 9 năm 2007, Công ty TNHH MTV Tài Chính Việt Société Générale (SGVF), tên ban đầu của HD SAISON, là công ty tài chính phi ngân hàng 100% vốn nước ngoài đầu tiên được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp giấy phép hoạt động với số vốn đầu tư lên đến 520 tỷ đồng. Mục tiêu hoạt động của SGVF là cung cấp những giải pháp tài chính trong lĩnh vực tiêu dùng cá nhân.

Tháng 10/2013, SGVF trực thuộc Ngân hàng TMCP Phát triển TP.HCM ("HDBank") và đổi tên thành Công ty Tài chính TNHH MTV Ngân hàng TMCP Phát triển TP.HCM, gọi tắt là HDFinance.

Năm 2014, HDFinance có mặt tại khắp 63 tỉnh thành Việt Nam và phục vụ hơn 750.000 lượt khách hàng. Tháng 4/2015, công ty ra mắt dịch vụ Du lịch đi trước, trả sau.

Với sự góp vốn đầu tư chiến lược từ tập đoàn tài chính Credit Saison (Nhật Bản), ngày 22/4/2015, HDFinance chính thức đổi tên thành Công ty Tài chính trách nhiệm hữu hạn HD SAISON hay gọi tắt là HD SAISON. Từ tháng 5 đến cuối năm 2015, HD SAISON đã phát triển mạng lưới điểm giới thiệu dịch vụ thần tốc với hơn 4.500 điểm trên toàn quốc.

Hiện tại, HD SAISON đã thỏa mãn nhu cầu vay cho 2 triệu khách hàng tại hơn 7.000 điểm giới thiệu dịch vụ và con số này ngày càng tiếp tục tăng lên với sự phát triển mạnh mẽ mạng lưới kinh doanh hiện nay của công ty. Ngoài những dịch vụ đang được khách hàng tin tưởng và sử dụng như hỗ trợ trả góp để mua xe máy, hàng điện máy, điện thoại, nội thất, và cho vay tiền mặt cho mọi đối tượng khách hàng, HD SAISON là công ty tài chính tiêu dùng đầu tiên phát triển dịch vụ cho vay trả góp để mua ô tô, xe tải nhẹ và là công ty tài chính duy nhất trên thị trường cung cấp dịch vụ cho vay trả góp để đi du lịch, tổ chức tiệc cưới, và học tập. Nhìn về một tương lai rất gần, HD SAISON đặt mục tiêu trở thành một công ty tài chính tiêu dùng hàng đầu được tin cậy nhất tại Việt Nam. HD SAISON cam kết sẽ tham gia cải thiện đời sống của người dân, đặc biệt là tầng lớp nhân dân có thu nhập thấp bằng những giải pháp tài chính thiết thực và tiện lợi.

Tham khảo thêm các thông tin tuyển dụng tại: http://www.hdsaison.com.vn/nghe-nghiep/tuyen-dung.html

Hoặc Fanpage Tuyển dụng: https://www.facebook.com/tuyendunghdsaison/
Chia sẻ

Việc làm HD SAISON FINANCE CO.,LTD tuyển dụng

Đã tìm thấy 6 công việc đáp ứng vị trí tuyển dụng của công ty HD SAISON FINANCE CO.,LTD

Vị trí tuyển dụng Khu vực Mức lương Hạn nộp HS
Nhân Viên Thu Nợ Trực Tiếp Khu Vực Miền Bắc

HD SAISON FINANCE CO.,LTD

Hà Nội
Bắc Giang ...
15-20 triệu 12-12-2020
Nhân Viên Cho Vay Trực Tiếp (Telesales) - Hà Nội

HD SAISON FINANCE CO.,LTD

Hà Nội 12-15 triệu 12-12-2020
Nhân Viên Điều Tra An Ninh Khu Vực Miền Bắc

HD SAISON FINANCE CO.,LTD

Hà Nội
Hải Phòng ...
12-15 triệu 12-12-2020
Chuyên Viên Điều Phối Thu Nợ

HD SAISON FINANCE CO.,LTD

Hồ Chí Minh 7-10 triệu 01-12-2020
Giám Sát Phát Triển Kinh Doanh (Kênh Điện Máy)

HD SAISON FINANCE CO.,LTD

Bình Định 15-20 triệu 02-12-2020
Nhân Viên Thu Hồi Nợ Toàn Quốc

HD SAISON FINANCE CO.,LTD

Tây Ninh
Hồ Chí Minh ...
12-15 triệu 03-12-2020

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn