HỆ THỐNG ANH NGỮ Á CHÂU - CÔNG TY TNHH NGOẠI NGỮ QUỐC TẾ Á CHÂU

HỆ THỐNG ANH NGỮ Á CHÂU

Anh Ngữ - Một ngôn ngữ không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại, chìa khóa giúp bạn thành công. Chính vì vậy, Trung tâm Anh ngữ Á Châu được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu đào tạo và phát triển. Trung tâm Anh ngữ Á Châu được thành lập từ năm 2005, gần 13 năm thành lập Trung tâm gặt hái được nhiều thành công, được sự tin tưởng của Quý phụ huynh và học viên.

Cơ sở vật chất
Phòng học được trang bị hiện đại với các thiết bị giảng dạy được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế như: Máy chiếu – Overhead Projector, tivi, đầu máy DVD, cassette và nhiều dụng cụ trợ giảng thiết yếu khác. Tất cả phòng học đều được lắp đặt trang thiết bị và sắp xếp bàn ghế theo cách khoa học, tạo cảm giác thoải mái thư giãn cho học viên trong suốt quá trình học tập. Nhằm giúp học viên tiếp thu bài một cách nhanh chóng, hiệu quả và phát triển tốt kỹ năng Nghe – Nói. Bên cạnh đó các phòng học đều được trang trí các hình ảnh sinh động về nhiều chủ đề như: động vật, thực vật, đồ dùng học tập...nhằm giúp các học viên có thể nhìn trực quan và ghi nhớ tốt.

Hệ thống của Anh ngữ Á Châu
Hệ thống Á Châu phát triển vững mạnh và bền vững với cơ sở chính đặt tại 664 -Thống Nhất, P15, Q. Gò Vấp. TP.HCM
Cùng 25 chi nhánh đặt tại:
Hệ Thống Anh Ngữ Á Châu

Trụ sở chính 664 Thống Nhất, P.15, Q.Gò Vấp
Chi nhánh 2: 54 Tô Ngọc Vân, P.Thạnh Xuân, Q.12
Chi nhánh 3: 18 Bùi Công Trừng, Xã Đông Thạnh, Huyện Hóc Môn
Chi nhánh 4: 188 Gò Xoài, P.Bình Hưng Hòa A, Q.Bình Tân
Chi nhánh 5: 119 Lê Văn Khương, Xã Đông Thạnh, Huyện Hóc Môn
Chi nhánh 6: 34/4C Phan Văn Hớn, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn
Chi nhánh 7: 59 Đặng Thúc Vịnh, Xã Đông Thạnh, Huyện Hóc Môn -
Chi nhánh 8: 145/8 Đỗ Xuân Hợp, P. Phước Long B, Q. 9
Chi nhánh 9: 59-60B Quốc lộ 22, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn
Chi nhánh 10: Số E7 Quốc lộ 50, Xã Đa Phước, huyện Bình Chánh
Chi nhánh 11: 127 Hùng Vương, Thị trấn Hòa Thành, Tây Ninh
Chi nhánh 12: Đường DT4, Thị trấn Chợ Lầu, Huyện Bắc Bình, Bình Thuận
Chi nhánh 13: 50 Nguyễn Công Trứ, P.1, Thành phố Vị Thanh, Hậu Giang
Chi nhánh 14: 109 Liên khu 4-5, P.Bình Hưng Hòa B, Q.Bình Tân
Chi nhánh 15: 24A Phan Văn Hớn, Xã Xuân Thới Thượng, Huyện Hóc Môn
Chi nhánh 16: 91/13 Lê Lợi, Xã Tân Thới Nhì, Huyện Hóc Môn
Chi nhánh 17: 3/6A Lê Văn Khương, Đông Thạnh, Hóc Môn
Chi nhánh 18: 165-167 đường số 3, Khu dân cư Nam Hùng Vương, P.An Lạc, Q.Bình Tân
Chi nhánh 19: Nhà 11/2 đường số 10, P.Bình Thuận, Q.7
Chi nhánh 20: 385 Tân Sơn Nhì, P.Tân Thành, Q.Tân Phú
Chi nhánh 21: 2028 Huỳnh Tấn Phát, Thị trấn Nhà Bè, Huyện Nhà Bè
Chi nhánh 22: 2/2 Đặng Thúc Vịnh, Đông Thạnh, Hóc Môn
Chi nhánh 23: 205/11 Khu Phố 2, P. Trảng Dài, Biên Hòa, Đồng Nai
Chi nhánh 24: Lô A20-21 Khu Thương Mại Hội Phú, P. Phù Đổng, TP. Pleiku, Tỉnh Gia Lai - Tel:
Chi nhánh 25: Số 468, Thống Nhất, Phường 16, Quận Gò Vấp, Tp. HCM
Giáo viên và phương pháp giảng dạy
Trung tâm có đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm với chuyên môn cao trong công tác giảng dạy cam kết đem đến cho học viên chất lượng học tập tốt nhất. Giáo viên hiểu từng nhu cầu của học viên và tận tâm hướng dẫn học viên đạt được mục tiêu học tập. Trung tâm Anh ngữ Á Châu áp dụng phương pháp giảng dạy giao tiếp, giúp cho lớp học hoạt động hiệu quả hơn, học viên được khuyến khích phát biểu ý kiến của mình một các tự tin và nâng cao các kỹ năng sử dụng ngôn ngữ, đặc biệt là các kỹ năng Nghe – Nói.
- Đội ngũ giáo viên thường xuyên tập huấn kỹ năng giảng dạy do các trường đại học danh tiếng tổ chức như: Cambridge, Oxford.... Nhằm đổi mới phương thức giảng dạy, cách truyền đạt, nắm bắt tâm lý học viên để đạt được kết quả dạy và học cao nhất.

Đội ngũ nhân viên
Trung tâm Anh ngữ Á Châu với môi trường làm việc thân thiện, các thành viên làm việc gắn kết, giúp đỡ và hỗ trợ nhau tạo nên một hệ thống làm việc mà trong đó tất cả các bộ phận từ phòng phát triển - chăm sóc học viên, đến phòng tư vấn, đội ngũ marketing, phòng kế toán, phòng công nghệ…đều có sự liên kết, hoạt động tương tác lẫn nhau. Đó là lý do Trung tâm đã xây dựng nên một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, thân thiện, luôn đưa ra những tư vấn chính xác nhất cho Quý phụ huynh và học viên trong suốt khóa học. Chính vì vậy, Trung tâm đã đạt được những thành công mà sự khẳng định thành công đó chính là từ những học viên thân thiết đã đồng hành từ thời gian đầu tiên cho đến tận thời điểm này của Trung tâm chúng tôi.

Chính sách và tiêu chí
Chính sách của Trung tâm là cung cấp một tiêu chẩn giáo dục chất lượng cao. Trung Tâm Anh ngữ Á Châu là một đơn vị chuyên đào tạo các kỹ năng Anh ngữ ở tất cả các cấp độ. Trung tâm có đầy đủ các lớp học dành cho những học viên mới bắt đầu học tiếng Anh cho đến các lớp học nâng cao dành cho du học sinh hay các nhân viên muốn làm việc tại công ty nước ngoài, anh văn mầm non, anh văn thiếu nhi, anh văn Phỗ thông, anh văn giao tiếp quốc tế. Luôn mở các lớp luyện thi TOEIC, TOEFL, IELTS, KET, PET, STARTERS, MOVERS, FLYERS...., ngoài ra Trung tâm sẵn sàng mở những lớp mới theo yêu cầu của học viên.
Với tiêu chí chăm sóc đến từng học viên. Hướng dẫn cung cấp một khoá học chất lượng, giáo trình được cập nhật thường xuyên với các chương trình được trong nước vàquốc tế công nhận. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ yêu thích việc học tại Á Châu. Chúng tôi luôn cố gắng để đáp ứng yêu cầu của học viên và mang lại những khóa học tốt nhất.
Chia sẻ
HỆ THỐNG ANH NGỮ Á CHÂU - CÔNG TY TNHH NGOẠI NGỮ QUỐC TẾ Á CHÂU đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn