Hoa Khải Real - Công Ty Bất Động Sản Hoa Khải

1/ THÔNG TIN CHUNG
 Tên công ty: Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Quảng Cáo Hoa Khải (Công ty bất động sản Hoa Khải).
 Trụ sở Công ty: Tầng lửng tại tầng 1,Tòa nhà An Phú Plaza, 117, 119 Lý Chính, Phường 07, Quận 3, TP Hồ Chí Minh. Văn phòng làm việc chính: Số 9 Đặng Văn Sâm, P.2, Quận Tân Bình

 Website: Hoakhaireal.com
 Mã số doanh nghiệp:0314491101
 Bất Động Sản Hoa Khải - được thành lập với sứ mệnh mang tới cho Khách hàng và Đối tác giá trị, sự kết nối để cùng thành công. Với những con người nhiệt huyết, có tâm, có kinh nghiệm trong lĩnh vực Bất Động Sản, Hoa Khải sẽ luôn đồng hành cùng quý Khách hàng và quý Đối tác để tạo dựng được thương hiệu, giá trị qua sự uy tín, chất lượng dịch vụ mà chúng tôi sẽ đem lại.

2/ LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN
Bất Động Sản Hoa Khải - được thành lập với sứ mệnh mang tới cho Khách hàng và Đối tác giá trị, sự kết nối để cùng thành công. Với những con người nhiệt huyết, có tâm, có kinh nghiệm trong lĩnh vực Bất Động Sản, Hoa Khải sẽ luôn đồng hành cùng quý Khách hàng và quý Đối tác để tạo đựng được thương hiệu, giá trị qua sự uy tín, chất lượng dịch vụ mà chúng tôi sẽ đem lại.

Với phương châm Đối Tác Win - Khách Hàng Win - Hoa Khải Win

Bất Động Sản Hoa Khải xin trân trọng cảm ơn quý Khách hàng và quý Đối tác.
BĐS Hoa Khải được thành lập trên những con người tâm huyết, nghị lực và đầy ý chí. Từ những con người chuyên làm và lập dự án lớn từ Bắc tới Nam cho các Công ty khác nhau đánh hầu hết các dự án BĐS và dự án năng lượng, môi trường, y tế khác nhau, họ cùng có một khát khao khẳng định mình, khát khao tự làm chủ nên đã Chính thức quyết định thành lập Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Quảng Cáo Hoa Khải (Gọi chung là BĐS Hoa Khải) vào tháng 06/2017).
Sau khi thành lập Công ty chính thức phân phối được các dự án và đã gặt hái được những thành công đáng kể:

- Dự án Amazing City
- Dự án Khu dân cư Trần Đại Nghĩa
- Dự án An phúc Center 1
- Dự án KDC Đông Hưng Thuận
- Dự án Phố trọ An Phúc

Sau nửa năm thành lập trên đà phát triển tới tháng 12/2017 Công ty BĐS Hoa Khải mở thêm văn phòng địa điểm làm việc mới tại 20G5 Đường DCT4 – KDC An Sương – Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12 cùng tên gọi mới cho tổng thể Công ty phù hợp với định hướng phát triển trung và dài hạn của tổ chức.
Với tầm ngắm trung hạn và dài hạn lần 1 từ (2 -5 năm từ 2018- 2022) Ban lãnh đạo Công ty quyết đổi tên gọi Công ty chung thành HOA KHẢI GROUP với các ngành nghề chủ lực khác nhau như: Real Estate / Gifts / F & B / Interrior / Investment HOA KHẢI GROUP không ngừng nỗ lực và hoàn thiện mang tới cho khách hàng và xã hội nhiều giá trị hơn nữa.
Khi làm việc tại HOA KHẢI GROUP tập thể CBNV sẽ được những phúc lợi cao nhất, môi trường làm việc chuyên nghiệp phù hợp với từng cá nhân nhằm đúng với SLOGAN mà công ty đã đặt ra: “VINH HOA KHỞI ĐẦU”
Chia sẻ
Hoa Khải Real - Công Ty Bất Động Sản Hoa Khải đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn