Hoang Chau Plastic J.S.C

Chúng tôi xây dựng Hoang Chau Plastic trở thành nhà sản xuất tiên phong và luôn đứng đầu trong lĩnh vực sản xuất màng căng công nghiệp. Nhà máy sản xuất tuân thủ các nguyên tắc, tiêu chuẩn tại Việt Nam. Là nơi hội tụ của các chuyên gia xuất sắc, chung chí hướng, vừa có kinh nghiệm thực tiễn vừa có sự hiểu biết sâu sắc về sản phẩm màng căng công nghiệp.
+ Sản phẩm:
a. Màng căng PE HCP quấn tay
Màng PE quấn tay thông thường: Đây là sản phẩm được dùng phổ biến, độ dai và chống đâm thủng khá tốt, thích hợp cho cả người mới biết dùng và người dùng lâu. Được sử dụng thường cho các khách hàng trong ngành sản xuất gạch, vận chuyển hàng hoá đặt trên pallet, Food Distrubution, và hầu hết các ứng dụng thường ngày đều dùng tốt
Sản phẩm nổi bật:
HCP-17: 17 mic x 500mm x 0.3kg x 3.7kg
HCP-20: 20 mic x 500mm x 0.3kg x 3.7kg
b. Màng căng PE HCP quấn máy
Màng PE quấn tay dùng cho công nghiệp nặng: đây là sản phẩm dùng trong việc bảo quản các cấu kiện máy móc, các vật dụng kim loại, kết cấu thép nhà máy tiền chế,…. Màng cứng, công thức đa lớp đặc biệt của chúng tôi sẽ đảm bảo màng dai và không dễ bị đâm thủng, hiệu suất và giá trị vượt trội.
Sản phẩm nổi bật
HCP-25: 25 mic x 500mm x 0.5kg x 4.5kg
HCP-30: 30 mic x 500mm x 0.5kg x 4.5kg
c. Màng căng PE đặc biệt sản xuất theo yêu cầu của khách hàng như: màu, kích thước, độ dày
Chia sẻ
Hoang Chau Plastic J.S.C đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn