IBeau - Công Ty Cổ Phần Công Nghệ IBeau Việt Nam

IBeau - Làm đẹp bất cứ đâu

iBeau là một giải pháp tổng thể bao gồm ứng dụng trên điện thoại ( mobile app ) và website giúp salon làm đẹp và người dùng tương tác với nhau dễ dàng. Có thể nói iBeau giống như một hệ sinh thái chuyên về làm đẹp và tư vấn làm đẹp.

Người dùng có thể tìm kiếm và đặt lịch tại salon theo vị trí, theo dịch vụ, ...với rất nhiều lựa chọn, rất nhiều ưu đãi, khuyến mãi hàng ngày.

Đội ngũ chúng tôi xây dựng và phát triển iBeau với khát vọng đem đến một cuộc cách mạng làm đẹp ở Việt Nam. Hiện nay chúng tôi đã có hơn 500 salon ở Hà Nội trong hệ thống của mình và sẽ mở rộng ra khắp Việt Nam trong thời gian tới.

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của iBeau là kết nối người dùng đến với các salon phù hợp nhất. Xã hội ngày càng văn minh, tiên tiến hơn và chúng tôi muốn là một phần quan trọng để tạo nên vẻ đẹp của tất cả các bạn.

TẦM NHÌN

Chúng tôi tin rằng, nhu cầu làm đẹp là một nhu cầu chính đáng và ngày càng được mọi người quan tâm nhiều hơn. Chính vì vậy, trong tương lai, iBeau sẽ phát triển để trở thành một mạng xã hội làm đẹp hàng đầu Việt Nam, là người bạn không thể thiếu, là trợ thủ đắc lực trên hành trình làm đẹp của tất cả mọi người.
Chia sẻ
IBeau - Công Ty Cổ Phần Công Nghệ IBeau Việt Nam đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn