MGM GRAND HO TRAM tuyển dụng việc làm

Địa chỉ: Ho Tram, Phuoc Thuan, Xuyen Moc

Website: www.asiancoastdevelopment.com/mgm-grand

Công ty TNHH Dự án Hồ Tràm, là đơn vị phát triển Hồ Tràm Strip - cụm các khu resort phức hợp trên diện tích đất rộng hơn 164 hecta và một bãi biển còn mang nét hoang sơ trải dài hơn hai kilo-mét, thể hiện trên Giấy chứng nhận đầu tư do Chính phủ Việt Nam cấp.

Khu du lịch nghỉ dưỡng đầu tiên mang tên MGM Grand Hồ Tràm sẽ do công ty MGM Resorts International quản lý và điều hành. Đây là khu du lịch nghỉ dưỡng phức hợp quy mô lớn đầu tiên tại Việt Nam, khi hoàn tất sẽ bao gồm một khách sạn MGM Hotel 5-sao được thiết kế với 1.100 phòng, một khu vực giải trí đẳng cấp thế giới, các nhà hàng, khu vực phòng họp và hội nghị được trang bị công nghệ cao, một khu vực khách VIP rộng rãi, một sân golf mang đẳng cấp chuyên nghiệp, cũng như một loạt các hoạt động giải trí bên bãi biển. Giai đoạn 1 của dự án hiện đang được tiến hành thi công và dự kiến sẽ khai trương vào năm 2013.

MGM Resort là 1 tập đoàn nổi tiếng của Hoa Kỳ, có hàng chục khách sạn cao cấp tại các nước trên thế giới như Mỹ, Macao… .20 Casino trong các khu nghỉ dưỡng MGM. Việt Nam là đất nước tiềm năng Du lịch, điểm đến hấp dẫn, các tập đoàn lớn trên thế giới đến hợp tác làm ăn. MGM đã chọn Việt Nam để đầu tư và sẽ chính thức đưa vào hoạt động MGM Grand Hồ Tràm mang phong cách Las Vegas đầu tiên của Việt Nam vào năm 2013.

Để chuẩn bị khai trương khu nghỉ dưỡng, MGM Grand Hồ Tràm cần tuyển 2000 các bộ phận và các vị trí như sau:

Tài khoản chưa xác thực

MGM GRAND HO TRAM đang không có tin tuyển dụng

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Đăng ký nhận thông báo việc làm

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn