NGÂN HÀNG TMCP PHƯƠNG TÂY (WESTERN BANK) tuyển dụng việc làm

Địa chỉ: 307/4Nguyễn Văn Trỗi, F.1, Q. Tân Bình

Website: www.westernbank.vn

Ngân hàng Western Bank, tiền thân là Ngân hàng Cờ Đỏ được thành lập từ cuối năm 1988 và hoạt động trên địa bàn Thành phố Cần Thơ với số vốn điều lệ nhỏ ban đầu là 320 triệu đồng và chính thức chuyển đổi mô hình sang ngân hàng đô thị từ tháng 06 năm 2007. Với định hướng phát triển ổn định và bền vững để từng bước xây dựng ngân hàng bán lẻ dựa trên công nghệ hiện đại, sau gần 3 năm chuyển đổi mô hình với sự nỗ lực của toàn thể nhân viên ngân hàng, Ngân hàng Western Bank:

** Đã có bước tăng trưởng về tài chính, nhân sự và mạng lưới hoạt động với tốc độ tăng bình quân hàng năm là 2 lần, cụ thể:
- Ngày 01/09/2010, Ngân hàng TMCP Phương Tây (Western Bank) hoàn tất việc tăng vốn điều lệ từ 1.000 tỷ lên 2.000 tỷ đồng thông qua việc phát hành cổ phiếu ra công chúng. Theo đó, Western Bank đã đi được hai phần ba lộ trình của kế hoạch tăng vốn điều lệ đến trước cuối năm 2010 là 3.000 tỷ đồng.

Được biết, Western Bank tiền thân là Ngân hàng Miền Tây chính thức đổi tên giao dịch thành Ngân hàng Phương Tây từ 01/07/2010, nhằm mục đích thể hiện định hướng chiến lược trong việc mở rộng phạm vi hoạt động trên toàn quốc và tạo điều kiện thuận lợi hơn cho Quý khách hàng, Đối tác khi giao dịch với Ngân hàng.

Cũng nhân dịp này, Western Bank chính thức áp dụng khẩu hiệu (slogan) mới của Ngân hàng là “Dịch vụ đa dạng – Tài chính vững vàng”. Bên cạnh việc mở rộng mạng lưới giao dịch lên đến 68 Chi nhánh/ Phòng giao dịch đến thời điểm hiện nay, góp phần thể hiện chiến lược đúng đắn của Ngân hàng trong việc đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ và “nội lực” tài chính vừng vàng của Western Bank
- Hơn 600 cán bộ công nhân viên trẻ (hơn 90% dưới 40 tuổi) và tất cả nhân viên giao dịch đều trải qua quá trình đạo tạo nghiệp vụ và kỹ năng của ngân hàng
- Là ngân hàng duy nhất hiện nay sử dụng công nghệ vân tay trong giao dịch ngân hàng.
- Là ngân hàng duy nhất có trang web riêng dành cho sinh viên.
- Là ngân hàng sử dụng dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính của Ernst & Young Việt Nam khi mới chuyển đổi mô hình (2007) và liên tiếp trong các năm tiếp theo với ý kiến chấp nhận toàn phần.
- Đạt được những thành tựu từ đánh giá của các cơ quan hữu quan:
o NHNN VN xếp hạng A (năm 2007/2008/2009)
o Đứng thứ 1 trong tổng số 22 ngân hàng thương mại tại Việt Nam về mức độ sẵn sàng cho phát triển và ứng dụng công nghệ thông tin – truyền thông (ICT Index 2007)
o Nhận giải thưởng “Cúp vàng thương hiệu chứng khoán uy tín” năm 2008 và 2009, và “Công ty Cổ phần hàng đầu Việt Nam” năm 2009.

Tài khoản chưa xác thực

NGÂN HÀNG TMCP PHƯƠNG TÂY (WESTERN BANK) đang không có tin tuyển dụng

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Đăng ký nhận thông báo việc làm

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn