NHÀ HÀNG KOBE TEPPANYAKI - Cty CP SXTMDV Mai Xá

Nhà hàng Kobe Teppanyaki được thành lập vào ngày 15 tháng 9 năm 2012, dưới sự hợp tác của ông Frankie Wu, Tập đoàn khách sạn Le President và Công ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Mai Xá. Nhà hàng chuyên về phong cách ẩm thực Teppanyaki Nhật Bản, phong cách này yêu cầu sự chuyên nghiệp của đầu bếp, người có thể biểu diễn và nấu ăn một cách hoàn hảo trước mặt của thực khách và mang đến một trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng. Chúng tôi đặt vấn đề về chất lượng của sản phẩm lên hàng đầu; vì thế tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được chọn lọc và kiểm tra nghiêm ngặt trước khi phục vụ đến cho khách hàng.
Chúng tôi luôn luôn cố gắng để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn, mang đến cho khách hàng chất lượng món ăn và dịch vụ tốt nhất. Phương châm của chúng tôi là: Mang đến niềm vui và sức khỏe cho khách hàng là niềm vinh dự nhất của chúng tôi.
Chia sẻ
NHÀ HÀNG KOBE TEPPANYAKI - Cty CP SXTMDV Mai Xá đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn