Nhà Hàng Sushi World _ CTY TNHH TM VÀ DV VI BIỂN - AKURUHI

Nhà hàng Thế giới Sushi là Chi nhánh thuộc Công ty TNHH Thương Mại & Dịch vụ Vi Biển - thuộc chuỗi Nhà hàng Nhật Bản ( UMI Restaurant ) và hệ thống phân phối thực phẩm Nhật Bản ( Akuruhi Group ) - với hơn 13 năm kinh nghiệm lĩnh vực.

Thực đơn chính của Thế giới Sushi là Sushi và các món nướng. Đặc biệt các món nướng tại bàn ( BBQ ), bò Mỹ nướng than không khói tại bàn ( người Nhật gọi là Sumi Yakiniku ). Ngoài ra, các món ăn Sashimi như bào ngư, tôm hùm, ốc vòi voi và vi cá…Thức uống gồm các loại rượu Sake Nhật Bản, Schochu…và các loại thức uống giải khát khác.

Bạn là người Việt sành ăn Sushi hoặc mới biết ăn Sushi , hay bạn là người Nhật muốn thưởng thức hương vị quê hương mình ngay trên đất nước Việt Nam hay bạn là khách quốc tế muốn thưởng thức sự phong phú ẩm thực của các dân tộc…hãy ghé đến Thế giới Sushi – nơi tận hưởng tâm hồn ẩm thực Nhật Bản.
Chia sẻ
Nhà Hàng Sushi World _ CTY TNHH TM VÀ DV VI BIỂN - AKURUHI đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn