phuclong

Chuyên Viên PR - Digital Marketing

Lượt xem: 455 Mã: NTD4321011 Ngày làm mới: 08-01-2019
Hạn nộp hồ sơ: 01-02-2019
12-15 triệu
Việc làm Hồ Chí Minh
3 năm
Cao đẳng
Nhân viên chính thức
1
Không yêu cầu

Mô tả công việc

- Tham gia xây dựng chiến lược Marketing cùng với Trưởng phòng Marketing.
- Tham gia xây dựng, thực hiện & giám sát các chương trình Marketing (Online & Offline) dựa vào chiến lược Marketing đã đề ra để tăng doanh thu, đẩy mạnh hiệu quả kinh doanh cũng như củng cố, phát triển bền vững thương hiệu/sản phẩm Phúc Long.
- Tham gia xây dựng, thiết lập các hồ sơ, giấy tờ, xin phép, công chứng… với các bộ phận nội bộ & bên ngoài có liên quan để phục vụ cho chương trình khuyến mãi được thông suốt.
- Củng cố, xây dựng, các kênh truyền thông điện tử (Facebook, Instagram, Zalo, Website…) phù hợp với quy định của Pháp luật & hỗ trợ tốt cho mục đích xây dựng thương hiệu (branding) & chương trình marketing.
- Tham gia xây dựng, hỗ trợ & giám sát các kênh digital marketing bao gồm: Wifi marketing, Email Marketing, LCD thuộc hệ thống kết hợp, hệ thống marketing trên POS… với đối tác và phòng ban liên quan để theo dõi, nghiên cứu khách hàng, qua đó quảng bá, tiếp thị các chương trình khuyến mãi & thương hiệu Phúc Long đến khách hàng hiệu quả.
- Củng cố, xây dựng và phát triển trang website chính thức & ứng dụng di động Phúc Long hiệu quả, tạo nền tảng cho KH có thể tiếp cận thông tin về thương hiệu, lịch sử, sản phẩm, chương trình ưu đãi, tuyển dụng và các thông tin khác của Phúc Long một cách dễ dàng, hiệu quả nhất.
- Củng cố, xây dựng, theo dõi và hỗ trợ phát triển chương trình thẻ thành viên Phúc Long 2019 để chăm sóc & nghiên cứu thói quen tiêu dùng của Khách hàng Phúc Long. Qua đó, phát triển những chương trình khuyến mãi, ưu đãi phù hợp nhằm củng cố mối quan hệ giữa khách hàng và Phúc Long.
- Xây dựng, phát triển, theo dõi và hỗ trợ các chương trình khai trương, sinh nhật, tái nhận dạng thương hiệu Phúc Long… và các chương trình liên quan đến từng cửa hàng riêng biết nhằm tăng cường độ nhận biết thương hiệu của khách hàng ở từng khu vực nói riêng và toàn bộ khách hàng trong ngành nói chung.
- Hỗ trợ, giám sát kênh bán hàng hiện đại (MT) của Phúc Long với nhân sự phụ trách kênh MT để đồng bộ với các chương trình khuyến mãi và các kênh truyền thông hiện đại.
- Hỗ trợ, giám sát và quản lý hệ thống LCD được tài trợ & hệ thống trực thuộc cửa hàng của Phúc Long để đồng bộ với các chương trình khuyến mãi và quảng bá thương hiệu Phúc Long.
- Đóng góp, xây dựng và củng cố các quy trình, ứng dụng và các tính năng công nghệ mới nhằm tăng cường mối quan hệ giữa Phúc Long và KH của Phúc Long thêm dễ dàng, trực quan và hiệu quả hơn.
- Xây dựng, củng cố và phát triển các mối quan hệ giữa Phúc Long với các cơ quan đối tác nhằm tạo ra các chương trình khuyến mãi phù hợp với đôi bên.
Báo cáo, đo lường hiệu quả các chương trình Marketing ở tất cả các kênh cho trưởng phòng Marketing & xem xét, chỉnh sửa các chương trình Marketing kế tiếp cho phù hợp.
THÔNG TIN KHÁC:
- Thời gian làm việc : giờ hành chính, nghỉ Chủ Nhật.
- Địa điểm làm việc: Q.8, TP.HCM.

Yêu cầu

- Nam/Nữ dưới 35 tuổi, tốt nghiệp Cao đẳng trở lên chuyên ngành Marketing, Kinh tế hoặc các chuyên ngành có liên quan.
- Ít nhất 1 năm kinh nghiệm chuyên ngành Digital Marketing trong ngành F&B hoặc FMCG. Có thế mạnh viết content là lợi thế.
- Giao tiếp trình bày rõ ràng dễ hiểu, thân thiện.
- Nhanh nhạy, chủ động, chăm chút, kĩ lưỡng trong công việc.
- Chịu được áp lực công việc.

Quyền lợi được hưởng

- Cơ hội trau dồi kinh nghiệm thực tế và thăng tiến trong công việc;
- Môi trường làm việc năng động;
- Có cơ hội học hỏi và nâng cao trình độ;
- Tăng lương định kỳ;
- BHXH và Chế độ nghỉ phép năm;
- Các phúc lợi khác: hỗ trợ ốm đau, hiếu hỉ...

Hình thức nộp

Bấm "NỘP HỒ SƠ" để ứng tuyển

Thông tin liên hệ

Mr. Tuấn
42/24-42/26 Đường 643 Tạ Quang Bửu, P.4, Q.8, TP.HCM
Vui lòng bấm "" để ứng tuyển công việc này

Thông tin công ty

Địa chỉ: 42/24-42/26 Đường 643 Tạ Quang Bửu, P.4, Q.8, TPHCM
Năm thành lập: 1968
Quy mô công ty: Trên 500 người
Tài khoản xác thực