Prudential Finance Company tuyển dụng việc làm

Địa chỉ: Lầu 14, Tòa Nhà Pico Plaza, 20 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình

Website: http://www.prudentialfinance.com.vn/

Tiếp nối thành công của Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential, Tập đoàn Prudential tiếp tục mở rộng sang lĩnh vực tín dụng cá nhân với sự ra đời của Công ty Tài Chính Prudential Việt Nam (PRU-Finance) vào ngày 09 tháng 10 năm 2007. Công ty Tài Chính Prudential Việt Nam là một tổ chức phi ngân hàng, cung cấp các dịch vụ tài chính cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp Việt Nam. Công ty Tài Chính Prudential hiện đang cung cấp các sản phẩm: Vay tiêu dùng cá nhân, Vay mua nhà, Vay hỗ trợ mua sắm, phục vụ nhu cầu nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân Việt Nam.

Công ty TNHH MTV Tài Chính Prudential hiện đang cung cấp các sản phẩm: Vay tiêu dùng cá nhân, Vay mua nhà, Vay hỗ trợ mua sắm, phục vụ nhu cầu nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân Việt Nam.
Giới thiệu văn hóa công ty:
- Mọi người đều có mơ ước nghề nghiệp và Prudential Finance là nơi có nhiều cơ hội để bạn đạt được nguyện vọng.
- Tìm một nơi tốt hơn để bước những bước chân đầu tiên vào thế giới việc làm. Hãy khám phá những cơ hội được học hỏi, hỗ trợ mà chỉ có chung tôi mới mang đến cho bạn . Hãy khám phá những điều bạn muốn biết về môi trường làm việc ở đây.
Được thành lập từ năm 2007, Telesales là một kênh bán hàng chủ lực của của Công ty Tài Chính Prudential Việt Nam, chúng tôi có một trung tâm giao dịch khách hàng với công nghệ hiện đại nhất Việt Nam hiện nay,trung tâm có hơn 350 chỗ làm việc với các trang thiết bị tân tiến nhất phục vụ công việc cho các Đại diện bán hàng và các cấp quản lý như:

Trang bị hệ thống Avaya cho việc gọi điện thoại
Hệ thống quản lý khách hàng CRM
Hệ thống lưu và quản lý cuộc gọi: Nice Query và Nice Monitor…
Bên cạnh sự phát triển về doanh số, chúng tôi còn tập trung phát triển về con người cũng như chất lượng phục vụ thông qua việc chú trọng từ khâu tuyển dụng, huấn luyện, đào tạo và bổ nhiệm một cách chuyên nghiệp. Vì thế Telesales đã tạo được vị trí là kênh bán hàng tốt nhất của công ty.


Quyền lợi của Đại diện Bán hàng

Chính sách về lương bổng, hoa hồng rõ ràng, chế độ đãi ngộ nhân viên tốt, luôn tạo điều kiện cho nhân viên thể hiện, phát huy năng lực bản thân, cơ hội thăng tiến tốt.

Chuyên môn hóa theo từng cấp độ nhân sự, tránh chồng chéo công việc, nhằm tiết kiệm tối đa thời gian, và công sức nhưng mang lại kết quả cao nhất.

Trung tâm giao dịch khách hàng hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế, mỗi Đại diện Bán hàng được trang bị chỗ ngồi sạch đẹp, và công cụ làm việc chuyên nghiệp: máy tính cá nhân, đường truyền nội bộ, phần mềm hệ thống,... ngoài ra công ty còn dành khoảng không gian riêng cho nhân viên sinh hoạt, nghỉ ngơi ngoài giờ làm việc, giúp họ thư giãn.

Môi trường làm việc năng động, cạnh tranh và chuyên nghiệp. Thu nhập không giới hạn theo năng lực.


Chia sẻ
Tài khoản chưa xác thực

Prudential Finance Company Tuyển dụng

Đã tìm thấy 1 công việc đáp ứng vị trí tuyển dụng của công ty Prudential Finance Company

Khu vực Mức lương Ngày hết hạn
Nhân Viên Làm Việc Tại Văn Phòng Quận Tân Bình

Prudential Finance Company

Hồ Chí Minh 7-10 triệu 29-09-2017

Đăng ký nhận thông báo việc làm

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn