Siamp Ltd

Được thành lập năm 1947, ngay từ những ngày đầu, SIAMP đã định hướng cách tân ngành thiết bị vệ sinh. Lúc bấy giờ nước thiếu hụt trầm trọng, vì vậy SIAMP đã chú trọng phát triển các giải pháp kỹ thuật liên quan đến nguồn tài nguyên của sự sống này.
Ngày nay, với vai trò là một công ty hàng đầu trong ngành thiết bị vệ sinh, Tập đoàn Siamp vẫn đang liên tục nỗ lực cải tiến tính năng, kiểu dáng của sản phẩm.
Nắp ngồi bệ xí, két nước, bộ xả, van cấp nước, ống nối, khung treo, vách ngăn, hệ thống bảo trì và khử mùi: SIAMP thiết kế, chế tạo và phân phối đa dạng nhiều sản phẩm và hệ thống thiết bị vệ sinh.
Với các đối tác quốc tế chủ chốt trong ngành sứ và hàng trăm nhà phân phối, SIAMP luôn sát cánh với ngành thiết bị vệ sinh không ngừng cải tiến này.
Tìm hiểu các nhu cầu mới của khách hàng hiện đại và quan tâm đến vấn đề phát triển bền vững, SIAMP là nguồn khởi phát của nhiều sáng kiến đồng thời được biết đến với nhiều sáng chế.
Ngoài nhà máy chính ở Monaco, SIAMP đã có mặt ở Châu Âu và Châu Á với các chi nhánh tại nước Anh, Thổ Nhĩ Kỳ, Việt Nam, Trung Quốc, Ấn Độ,..


Địa chỉ:Lô E1, Đường K1, KCN Cát Lái cụm 2, P. Thạnh Mỹ Lợi, Q.2,Tp. Hcm
Để biết thêm chi tiết vui lòng vào Website:.siamp.com
Chia sẻ
Siamp Ltd đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn