Trung Tâm Chăm Sóc Da Nhật Linh - Hoàng Thùy Linh

Trải qua hơn 15 năm thành lập và trưởng thành, khởi điểm từ năm 2000, với đội ngũ y, bác sĩ, nhân viên được đào tạo chuyên khoa với tay nghề cao và giàu kinh nghiệm. Phòng Khám CKGP Thẩm Mỹ Viện Nhật Linh - 375 Đường Giải Phóng - Hà Nội đã hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu khắt khe về làm đẹp của tầng lớp trí thức tại Việt Nam.

Thẩm mỹ viện Nhật Linh luôn sáng tạo và cải tiến phương pháp làm đẹp để hoàn thiện và khẳng định vị thế của mình đứng vững trong xã hội hiện đại thời nay. Cùng với những dịch vụ thẩm mỹ đa dạng và hệ thống máy móc công nghệ cao hiện đại của các nước tân tiến trên thế giới...Thẩm Mỹ Viện Nhật Linh - quy chuẩn đạt bộ Y Tế cam kết đem đến sự hài lòng và an tâm cho tất cả quý khách hàng. Thấu hiểu nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ, hàng loạt các công nghệ, phương pháp thẩm mỹ Hàn Quốc như nâng mũi Sline - Bấm mí Hàn Quốc - Độn cằm Vline - Tạo môi trái tim cùng với các dịch vụ Phun thêu tán bột lông mày - Phun môi pha lê - Phun mí mở tròng mắt, ướt chân mi... Hay các dịch vụ Chăm sóc tái tạo da - Trẻ hóa da bằng máy công nghệ cao ELight - Triệt lông bằng ánh sáng IPL - Công nghệ xóa nhăn Thermage - Công nghệ giảm béo Liposonix - Trị mụn bằng ánh sáng sinh học Led Mask... và rất nhiều dịch vụ làm đẹp khác sẽ mang đến kết quả tối ưu, làm hài lòng khách hàng trong và ngoài nước, đến cả những khách hàng kỹ tính nhất!

Thẩm mỹ viện Nhật Linh vinh dự tự hào nhận cup:

- Giải thưởng Bàn tay vàng
- Giải thưởng Bông hồng vàng

- Siêu cúp thương hiệu mạnh & phát triển bền vững.

và rất nhiều bằng khen do các quý khách hàng yêu mến bình chọn.
Chia sẻ
Trung Tâm Chăm Sóc Da Nhật Linh - Hoàng Thùy Linh đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn