Thinh Thanh Dat Co.,Ltd (Công Ty TNHH Bao Bì Thịnh Thành Đạt)

Thương hiệu giày TTĐ với biểu tượng cánh buồm và logo TTĐ đã được đăng ký bản quyền quốc tế. Tự hào là thương hiệu Made in Vietnam.
Với dây chuyền sản xuất hiện đại, thiết kế thời thượng, cùng với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật có kinh nghiệm chuyên sâu trong ngành giày đã sản xuất ra những sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý, thiết kế thời trang nhằm phục vụ nhu cầu của quý khách hàng 1 cách tốt nhất
Với giày thể thao TTĐ hướng đến đối tượng học sinh, sinh viên, công sở và đặt biệt quý khách hàng yêu thích thể thao. Sản phẩm của Cty chúng tôi rất chú trọng đến chất lượng, sự thoải mái của người sử dụng và thường xuyên cập nhật theo những xu hướng mới nhất trong và ngoài nước.Từ khâu thiết kế, chọn mẫu đến gia công sản xuất luôn được tuân thủ theo những tiêu chuẩn, quy định vô cùng chặt chẽ.
Niềm vui và sự thoải mái của Qúy khách hàng là điều mà Cty chúng tôi luôn nghĩ đến đầu tiên, Cty chúng tôi luôn cố gắng để tạo được mối quan hệ tin cậy vững chắc đối với quý khách hàng.
Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của TTĐ
Chia sẻ

Việc làm Thinh Thanh Dat Co.,Ltd (Công Ty TNHH Bao Bì Thịnh Thành Đạt) tuyển dụng

Đã tìm thấy 1 công việc đáp ứng vị trí tuyển dụng của công ty Thinh Thanh Dat Co.,Ltd ( TNHH Bao Bì Thịnh Thành Đạt)

Vị trí tuyển dụng Khu vực Mức lương Hạn nộp HS
Công Nhân May Mẫu (Ngành Giày) - Đi Làm Ngay

Thinh Thanh Dat Co.,Ltd (Công Ty TNHH Bao Bì Thịnh Thành Đạt)

Bình Dương 7-10 triệu 10-07-2020

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn