Torrecid VietNam

Tên công ty: Công ty TNHH TORRECID Việt Nam
Sơ lược vể công ty:
TORRECID là một tập đoàn đa quốc gia hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp nguyên vật liệu và công nghệ trong ngành Ceramic. (Chi tiết Tham khảo thêm tại www.torrecid.com)
TORRECID được thành lập năm 1963 tại Tây Ban Nha. Với mục tiêu trở thành tập đoàn số 1 toàn cầu, TORRECID đã vượt qua những khó khăn ban đầu, từ quy mô một xưởng sản xuất nhỏ đã không ngừng đột phá, cải tiến để đưa ra những công nghệ, sản phẩm và dịch vụ dẫn đầu, đảm bảo phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của khách hàng cùng những giá trị cộng thêm. Đến nay, TORRECID đã gặt hái được những thành công nổi bật, trở thành tập đoàn dẫn đầu toàn cầu, có mặt tại hơn 25 quốc gia với khách hàng đến từ hơn 100 quốc gia khác nhau trên toàn thế giới.
Torrecid hướng tới chính sách nhân sự bền vững và chuyên nghiệp với việc tuyển chọn khắt khe từ nguồn ứng viên trẻ, năng động để chọn ra những nhân viên tiềm năng nhất có nhiệt huyết và đam mê thành công cao độ. Chúng tôi định hướng việc đào tạo là ưu tiên hàng đầu trong chính sách nhân sự.
Mùa tuyển dụng của Torrecid kéo dài trong năm với các vòng phỏng vấn chuyên biệt. Các bạn có thể tham khảo thêm các vị trí tuyển dụng khác khi tìm kiếm Công việc cùng Nhà tuyển dụng.

Tham khảo thêm webbsite www.torrecid.com để tìm kiếm cơ hội thực tập và làm việc quốc tế tại các chi nhánh trên 23 quốc gia khác nhau trong tập đoàn Torrecid

Địa chỉ: Nhà xưởng số 4, Đường số 1, Khu công nghiệp Long Thành, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai
Chia sẻ

Việc làm Torrecid VietNam tuyển dụng

Đã tìm thấy 1 công việc đáp ứng vị trí tuyển dụng của công ty Torrecid VietNam

Vị trí tuyển dụng Khu vực Mức lương Hạn nộp HS
Thiết Kế Đồ Họa - Lương Từ 10 - 12 Triệu

Torrecid VietNam

Vĩnh Phúc 10-12 triệu 10-06-2020

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn