Trung Tâm Kiểm Định Hiệu Chuẩn Đo Lường Miền Nam

CHỨC NĂNG NHIỆM VỤ
Trung Tâm Kiểm Định Hiệu Chuẩn Đo Lường Miền Nam (SMETEST) có chức năng cung cấp dịch vụ kiểm định, hiệu chuẩn, đo lường, tư vấn và các dịch vụ kỹ thuật có liên quan phục vụ các yêu cầu quản lý Nhà nước hoặc yêu cầu kỹ thuật của các tổ chức, cá nhân.

NĂNG LỰC HOẠT ĐỘNG
Các phòng đo lường của SMETEST đều được công nhận phù hợp với tiêu chuẩn ISO/IEC 17025. SMETEST cung cấp các dịch vụ kiểm định/hiệu chuẩn, thử nghiệm phương tiện đo và các hoạt động bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa, lắp đặt hệ thống đo, thiết bị/phương tiện đo sử dụng trong phòng thí nghiệm, sản xuất, kinh doanh/dịch vụ thuộc lĩnh vực:

- Đo lường Độ dài
- Đo lường Khối lượng;
- Đo lường Nhiệt;
- Đo lường Cơ;
- Đo lường Dung tích;
- Đo lường Hóa Lý
- Đo lường Áp suất;
- Đo lường Điện – điện tử;
- .....

NĂNG LỰC THIẾT BỊ
Phòng đo lường của SMETEST được trang bị các thiết bị và chuẩn đo lường hiện đại, thường xuyên được liên kết chuẩn với Chuẩn Quốc Gia

NĂNG LỰC NHÂN SỰ
Với đội ngũ chuyên gia tư vấn, kỹ sư và cán bộ kỹ thuật được đào tạo từ các trường Đại học, Cao đẳng và có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực Kiểm định – Hiệu chuẩn.

Cán bộ SMETEST thường xuyên được tham gia các khóa đào tạo, tập huấn, hội nghị và hội thảo về Khoa học Công nghệ trong và ngoài nước nhằm cập nhật kiến thức và nâng cao trình độ chuyên môn để đáp ứng tốt hơn công việc của Trung Tâm.
Chia sẻ
Trung Tâm Kiểm Định Hiệu Chuẩn Đo Lường Miền Nam đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn