TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ IKUN tuyển dụng việc làm

Địa chỉ: B2 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

Website:

Cảm nhận và thấu hiểu những khó khăn mà các bạn đang chịu đựng CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO GIÁO DỤC IKUN với đội ngũ giáo viên anh văn chuyên nghiệp; khả năng giao tiếp cũng như sử dụng ngoại ngữ như người bản xứ; nghiệp vụ sư phạm, giảng dạy siêu đẳng đảm bảo chắc rằng học viên sau khi tham gia khóa học giao tiếp tiếng anh bạn sẽ đạt được trình độ giao tiếp ngoại ngữ một cách TỐT NHẤT-NHANH NHẤT-PHÁT ÂM CHUẨN NHẤT.

Tùy vào trình độ và khả năng mức ngoại ngữ hiện có của từng bạn mà chúng ta chọn khóa học tiếng anh giao tiếp phù hợp để tham gia và nâng cao khả năng giao tiếp một cách hiểu quả nhất. Sẽ có 3 khóa học tiếng anh để bạn lựa chọn:

Khóa học tiếng anh giao tiếp cơ bản: giúp các bạn hệ thống lại kiến thức anh văn vốn có hiện tại, bổ sung và khắc phục những khoảng hỏng kiến thức, hay những kiến thức cần sâu chuỗi, cũng như phần chỉnh phát âm sao cho các bạn là chuẩn nhất có thể.
Khóa học tiếng anh giao tiếp tiền trung cấp(giao tiếp sơ cấp): là phần tiếng anh giao tiếp thiên về phần anh văn văn phòng, giúp cho các bạn học viên rèn được khả năng phản xạ nhanh nhất và tốt nhất, giao tiếp sao cho chuẩn như người bản xứ.
Khóa học tiếng anh thương mại (giao tiếp trung cấp): với trình độ anh văn khá thì các bạn hãy đến với cấp độ 3 này, đây là chìa khóa mở ra cánh cổng thành công cho tương lai sắp đến của bạn. Hãy bước đến và cảm nhận, đừng bỏ lỡ nó, bởi cấp độ giao tiếp này sẽ giúp cho các bạn đạt được khả năng giao tiếp với các đối tác, khả năng thương thuyết và đàm phán một cách tốt nhất và thuyết phục nhất.

Tài khoản chưa xác thực

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ IKUN Tuyển dụng

Đã tìm thấy 1 công việc đáp ứng vị trí tuyển dụng của công ty TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ IKUN

Khu vực Mức lương Ngày hết hạn
Nhân Viên Tư Vấn Khóa Học

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ IKUN

Hồ Chí Minh 3-5 triệu 31-07-2017

Đăng ký nhận thông báo việc làm

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn