TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ SALA

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ SALA

Trung tâm ngoại ngữ Sala quy tụ được đội ngũ giáo viên có trình độ môn vững vàng, giàu kinh nghiệm thực tế, kinh nghiệm giảng dạy, chuyên nghiệp, nhiệt huyết, tận tâm. Tất cả đội ngũ giáo viên đều tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Trung từ các trường đại học trong nước và Trung Quốc. Giáo viên bản ngữ là tiến sĩ, thạc sĩ của các trường đại học uy tín tại Đài Loan.
Hệ thống phòng học, trang thiết bị phục vụ việc dạy học được xây dựng theo chuẩn quốc tế, tạo điều kiện cho học viên được tận hưởng môi trường học tập chất lượng cao nhất. Chương trình đào tạo phong phú, phù hợp với nhu cầu của các đối tượng học viên và trình độ, năng lực đầu vào của học viên, bao gồm:lộ trình “Sơ cấp tổng hợp – Trung cấp tổng hợp 1 – Trung cấp tổng hợp 2 – Cao cấp tổng hợp”: đào tạo 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết cho người mới bắt đầu. Lộ trình “Sơ cấp giao tiếp – Trung cấp giao tiếp – Giao tiếp nâng cao”: đào tạo chuyên về giao tiếp với 2 kỹ năng nghe – khẩu ngữ, không học chữ Hán. Cùng với đó là các khóa đào tạo tiếng Trung chuyên ngành (Nhà hàng khách sạn, Du lịch); luyện thi chứng chỉ tiếng Trung quốc tế HSK; đào tạo tiếng Trung cho các doanh nghiệp. Tất cả các chương trình đào tạo đều hướng tới tạo cơ hội luyện tập thường xuyên các từ vựng, cấu trúc đã học với mô hình giao tiếp trực tiếp và thường xuyên với giáo viên và giáo viên người bản ngữ.
Chia sẻ
TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ SALA đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn