Trung tâm Truyền thông Hội bảo vệ Quyền trẻ em Việt Nam tuyển dụng việc làm

Địa chỉ: Tầng 5, Tòa Nhà Cung Trí Thức Thành Phố, Kđt Cầu Giấy, Hà Nội

Website: www.vcec.vn

1. Về Trung tâm:
Thành lập ngày 24/12/2009, Trung tâm đã xây dựng 1 hệ thống quản lý chặt chẽ, hợp lý. Các phòng ban được có những chức năng riêng, có mối quan hệ hỗ trợ, phối hợp đồng bộ tạo nên sức mạnh tập thể và đảm bảo thực hiện đúng tiến độ, thời gian hoàn thành, chất lượng dịch vụ website một cách toàn diện, chu đáo nhằm duy trì mọi hoạt động của Trung tâm một cách có hiệu quả nhất..

2. Lĩnh vực kinh doanh

- Tư vấn giải pháp mạng, phần mềm cho doanh nghiệp.
- Sản xuất phần mềm ứng dụng trên nền web, hỗ trợ các công nghệ web mới nhất. Xây dựng và cung cấp các giải pháp liên quan đến thương mại điện tử (cổng giao thương, e-market, thanh toán trực tuyến).
- Cung cấp server , vps, domain cho doanh nghiệp.
- Hoạt động quảng cáo truyền thông trực tuyến trên hệ thống website.

3. Thương hiệu VCEC
Phần mềm VCEC2011 giúp người quản lý kiểm soát người dùng sử dụng máy tính, internet, theo dõi các thao tác của người sử dụng máy tính. Với hệ thống quản lý thiết lập và thống kê áp dụng công nghệ hiện đại của Microsoft, VCEC có giao diện thân thiện với người sử dụng, hướng dẫn dễ hiểu, giúp người quản lý kiểm soát người sử dụng máy tính, Internet, theo dõi các thao tác của họ

4. Quản lý chất lượng
Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia lành nghề giám sát quá trình đặt hàng, sản xuất đảm bảo hàng đúng theo quy chuẩn quốc tế về công nghệ sản xuất. Ngoài ra, chúng tôi luôn cập nhật các công nghệ tiến tiến áp dụng vào quá trình sản xuất, kiểm định giúp mỗi sản phẩm, dịch vụ đến tay khách hàng đều đảm bảo được những yêu cầu về chất lượng đã được đưa ra.

Thông qua quá trình giám sát chặt chẽ quy trình sản xuất cùng với cập nhật liên tục mong muốn của người sử dụng, chúng tôi không ngừng cải tiến công nghệ và mẫu mã cho từng dòng sản phẩm đáp ứng nhu cầu khách hàng.

5. Mục tiêu hoạt động :
Phục vụ : Phục vụ khách hàng luôn là mục tiêu hàng đầu của mọi thành viên Vstar Media . Chúng tôi phục vụ khách hàng với tinh thần:

Tận tụy: Toàn đội ngũ xuyên suốt quan điểm phục vụ khách hàng với sự tận tụy cao nhất. Luôn tư vấn cho khách hàng với tư cách một cộng sự đáng tin cậy để mọi khoản đầu tư của khách hàng luôn được sử dụng hiệu quả và “đáng giá” nhất.

Đồng hành: Vstar Media cam kết đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp. Chịu trách nhiệm đến cùng cho những Giải pháp, Hệ thống, Sản phẩm, Dịch vụ đã cung cấp… như là một phần của cam kết gắn bó dài hạn.

Trung thực: Luôn cung cấp cho khách hàng những thông tin đúng đắn, thực tế nhất và cùng khách hàng xử lý các vấn đề để cùng đạt hiệu quả chung cao nhất.
Chất lượng: Vstar Media mang sản phẩm chất lượng để cạnh tranh, các yêu cầu bảo mật, thân thiện là tiêu chí hàng đầu của Vstar Media khi phát triển phần mềm.

6. Kỷ luật tại Vstar Media:

Mặc dù luôn coi trọng việc phát triển và đưa ra sáng kiến của cá nhân tập thể, Vstar Media vẫn coi trọng kỷ luật của mình.Hơn ai hết, mọi thành viên Vstar Media thấm nhuần văn hóa kỷ luật.

Kỷ luật đến từ tư tưởng đúng, suy nghĩ đúng, hành động đúng và tạo ra những cá nhân, đội nhóm luôn biết làm đúng một cách tự nguyện. Văn hóa kỷ luật cũng thúc đẩy tính chuyên nghiệp ở mỗi thành viên bởi vì:

Con người kỷ luật sẽ làm việc không bị áp lực vì ràng buộc vị trí, thứ bậc. Những sáng kiến và ý kiến luôn được chia sẻ một cách thẳng thắn, trung thực nhằm tìm ra vấn đề cốt lõi để giải quyết vấn đề.

Tư tưởng kỷ luật sẽ kiến vận hành không chịu ràng buộc bởi bất kỳ hình thức thủ tục nào mà vẫn luôn không sai xót.

Hành động kỷ luật sẽ tự nguyện thực hiện công việc mà không cần sự giám sát, đốc thúc…

Một lần nữa, chúng tôi cam kết rằng những ý tưởng và sản phẩm của chúng tôi làm ra luôn luôn đáp ứng được mục đích của Quý doanh nghiệp.
7. Nguyên tắc hợp tác:
Chúng tôi cam kết hỗ trợ mạnh mẽ các nhà bán lẻ trong toàn quốc về kỹ thuật, đào tạo kỹ năng bán hàng và các hoạt động marketing qua đó giúp thúc đẩy tối đa doanh số đại lý của chúng tôi và xây dựng thương hiệu của đại lý tại khu vực kinh doanh của mình.

ĐIỂM MẠNH VSTAR MEDIA

- Là trung tâm truyền thông của Tổ chức chính phủ
- Đội ngũ nhân viên trẻ, am hiểu công nghệ
- Đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật trực tuyến 24/7
- Phục vụ khách hàng bằng chất lượng dịch vụ và lòng tận tụy
- Tính chuyên nghiệp, làm việc theo quy trình
- Dịch vụ ổn định, đa dạng, công nghệ vượt trội

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – MỤC TIÊU - CHIẾN LƯỢC

Tầm nhìn: Trở thành nhà cung cấp dịch vụ trọn gói và giải pháp tổng thể cho các doanh nghiệp, tổ chức trong lĩnh vực Công nghệ thông tin.

Sứ mệnh: Hoạt động hiệu quả, chuyên sâu trong lĩnh vực công nghệ thông tin, thúc đẩy ứng dụng tin học của Việt Nam sánh ngang các nước tiên tiến trên thế giới.

Mục tiêu: Trở thành nhà cung cấp các dịch vụ trực tuyến năng động tại Việt Nam, mang lại nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng.

Chiến lược: Chuyên nghiệp hóa sản phẩm dịch vụ, tạo ra các sản phẩm mang tính đột phá cao, chuyên nghiệp hóa nhân sự, tạo nền tảng văn hóa Trung tâm vững chắc.

Tài khoản chưa xác thực

Trung tâm Truyền thông Hội bảo vệ Quyền trẻ em Việt Nam đang không có tin tuyển dụng

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Đăng ký nhận thông báo việc làm

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn