TRƯỜNG MẦM NON CLOVER MONTESSORI (Công ty TNHH DV Chấn Thanh)

TRƯỜNG MẦM NON CLOVER MONTESSORI
Trường mần non Zen Plaza, 54-56 Nguyễn Trãi, Phường Bến Thành, Quận 1, HCMC

Chúng tôi tự hào là chuỗi trường mầm non đầu tiên tại Việt Nam áp dụng phương pháp giáo dục STEM qua bộ môn CREFUS. Giá trị mà chúng tôi mang lại cho trẻ là “Hình thành trí tuệ qua vận động hợp nhất NHÂN – TRÍ - THỂ”.

Việc đưa nguyên lý khoa học mới vào ứng dụng thực tế, tranh thủ nhiều hơn những thực nghiệm khoa học trong giáo dục mà không phải cắt bỏ đi nền tảng tự nhiên trên nguyên tắc mạo hiểm – Chúng tôi xem đó là nhiệm vụ của trường mầm non Clover Montessori.

Cùng tâm niệm và khát khao "Chở giấc mơ đơn sắc đến hiện thực lung linh đa sắc màu", cũng như khơi dậy tối đa thiên tư của mỗi đứa trẻ, Đội ngũ Chuyên gia, Tư vấn cùng tập thể Giáo viên, Đội ngũ Nhân viên của trường luôn tìm tòi nghiên cứu chuyên sâu, nâng cao chất lượng Chăm sóc – Giáo dục và Giáo dưỡng, tiệm cận chuẩn quốc tế để không phụ lòng tin yêu mà Quý phụ huynh đã gửi gắm.

Thay mặt nhà trường, trân trọng cảm ơn Quý phụ huynh đã dành sự quan tâm và lựa chọn môi trường học tập tại CLOVER MONTESSORI.
Chia sẻ
TRƯỜNG MẦM NON CLOVER MONTESSORI (Công ty TNHH DV Chấn Thanh) đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn